Dù cho đất nước đã tân tiến & đời sống người dân được nâng lên rất nhiều, thế nhưng tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn còn chưa được giải quyết triệt để. Trong hoàn cảnh ấy, dùng giếng khoan được xem là giải pháp hữu ích. Vậy bạn có biết làm sao để có giếng khoan? Hay nói cách khác, bạn có biết những thông số cơ bản về máy bơm nước giếng khoan? Bài viết này có thể bán mô tả cho bạn về vấn đề này.

1. Giếng khoan
Tìm hiểu thêm : bom nuoc hoa tien DY

Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, đào sâu vào trong lòng đất tới những mạch nước ngầm để lấy nước sạch phục vụ cho sinh hoạt của người dân, của những nhà máy, xí nghiệp, xí nghiệp nước… Bởi tính chất là tìm mạch nước ngầm, đường kính của giếng khoan thường không quá rộng, thay vào đó, giếng khoan thường khá sâu, tùy thuộc vào việc mạch nước ngầm ở nông hay sâu.

Giếng khoan thực chất không hướng dẫn có chức năng duy nhất là tìm mạch nước ngầm để cung cấp nước sinh hoạt cho con người. Giếng khoan còn được xài để tìm mỏ khoáng sản, mỏ dầu khí,... Tuy nhiên, chức năng phổ thông nhất có lẽ vẫn là tìm mạch nước ngầm phân phối nước sinh hoạt.

2. máy bơm nước giếng khoan ( bơm nước hỏa tiễn )

Để đào được giếng khoan đương nhiên người ta thường không dùng quy cách đào tay, vì đây là bí quyết làm đối với mạch nước nông, tốn nhiều công sức và không thể hiện hiệu quá với các mạch nước sâu. Khi ấy, máy bơm giếng khoan chính là một giải pháp hữu hiệu.

máy bơm nước điện chìm giếng khoan thường hay được cấu tạo với dạng ống hình trụ với thân bơm làm từ inox bao lấy thiết bị máy móc bên trong. cấu tạo này giúp máy bơm nước dìm sâu được xuống dưới nước để hút nước cũng như đẩy nước lên.

Nguyên lý vận hành của máy bơm giếng khoan dựa trên lực li tâm. Chất lỏng sau khi được đưa vào tâm quay của cánh bơm rồi đẩy ra ngoài cánh bơm theo lực li tâm. Khi này, cánh bơm truyền năng lượng từ bên ngoài vào cho dòng chất lỏng tạo ra áp năng & động năng giúp chất lỏng chuyển động.

3. những dòng máy bơm giếng khoan chuyên dụng & mày bơm nước giếng khoan gia đình
Tham khảo thêm : may bom dien chim DY

ngày nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất những sản phẩm bơm nước giếng khoan, phổ biến như Hùng Phát : HUPA - DONGYIN, DOYIN … và mỗi hãng lại sản xuất nhiều dòng sản phẩm với công suất khác nhau phù hợp với từng mục đích dùng trong của quý khách.

Hùng Phát : HUPA - DONGYIN kinh doanh những sản phẩm máy bơm nước giếng khoan phổ thông. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi tự tin đảm bảo có khả năng đem lại cho bạn các sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

Xin kính mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bom hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom nuoc DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category...oa-tien-doyin/
máy bơm nước DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category...-tien-dongyin/
may bom tha tom DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category...uoc-dien-chim/
bom truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/