một thông tin có lẽ ko mấy vui dành cho các người yêu mến cầu thủ có biệt danh "tiểu phù thủy".
Như đã biết, mới đây fun562.com đã đưa tin khẳng định thượng tằng Manchester United đã bỏ qua Philippe Coutinho để "phá két" vì Jadon Sancho. Đây có thể nhắc là một tin bất thần sở hữu phổ biến người, bởi rõ ràng tính từ lúc sau những lùm xùm về chuyện mai sau tại Tây Ban Nha, tiền vệ người Brazil luôn được xem như 1 trong những mục tiêu số một của Quỷ đỏ.

Phillipe Coutinho được xem như sự thay thế trong khoảng thời gian dài cho Iniesta.
Và vừa qua, fun120 đã đưa ra lý giải về quyết định này của ban lãnh đạo Old Trafford. Theo đó, những người cầm quyền MU cảm thấy đội nhà ko cần có thêm một tiền vệ với xu hướng thi đấu giống Coutinho. 1 lý do khác khiến thương vụ này đổ bể trong khoảng trong trứng nước, đó là việc Barcelona đã nhắm đến cựu sao Liverpool như người thay thế dài lâu cho Iniesta trong khoảng thời gian dài.
Ở một diễn biến khác, theo một cuộc khảo sát gần đây do tờ M.E.N thực hành, với đến 71% cổ khích lệ không muốn thấy Gareth Bale xuất hiện giờ Old Trafford. tiền đạo người xứ Wales đang được địa chỉ mạnh mẽ sở hữu đội bóng tây bắc nước Anh, thế nhưng rõ ràng các CĐV có lý lúc cảm thấy lo ngại về thương vụ này.