Canada là đất nước có diện tích lớn thứ hai trên toàn cầu và nằm tại phía Bắc của Bắc Mỹ. Mỗi năm có hàng nghìn người tới định cư Canada. Vậy mời mọi người hãy cùng xem qua những lý do vì sao Canada được nhiều người chọn lựa để định cư.

1. Canada được bình chọn là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới:

Mỗi năm, từ 1994, Liên Hợp Quốc luôn luôn đánh giá Canada là quốc gia đáng sống nhất.

2. Sự phát triển ở Canada với nền kinh tế đang lên cao:

Canada là một đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Vì vậy Canada có không ít tiềm năng và cơ hội lớn cho nhà đầu tư.

Với chất lượng đời sống ở mức cao nhất, Canada là một trong những nơi thịnh vượng nhất trên khắp thế giới và càng ngày vươn lên mạnh mẽ hơn. Canada thuộc nhóm G8- nhóm các nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, Canada có mức thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 trên thế giới, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11.

3. Con người Canada được hưởng thụ một đời sống với mức sống cao nhất trên toàn cầu:

Thiên nhiên ở Canada rất trong lành nên điều kiện sống của mọi người nơi đây cũng rất sạch sẽ và an toàn. Tuổi thọ trung bình của người dân Canada là 76,5 năm.4. Thị trường việc làm lớn mạnh:

6,8% là tỉ lệ thất nghiệp nhỏ nhấp của Canada kể từ năm 1976. Hàng năm có hàng trăm ngàn công ăn việc làm được đưa ra cho người dân. Mức thu nhập trung bình một năm của người dân định cư Canada diện tay nghề là $40,000.

5. Lạm phát và mức thuế thấp:

Mức thuế và mức lạm phát luôn luôn được chính phủ Canada kiểm soát ở mức thấp 2.3%. Điều này giúp Canada có 1 nền kinh tế linh hoạt và vững chắc.

6. Kinh doanh và công nghiệp:

Cơ hội không chỉ giới hạn cho sự phát triển tồn tại trong những nguồn tài nguyên thiên nhiên, ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, nhập khẩu / xuất khẩu, thương mại, công nghệ cao và dịch vụ. Điều này đã đưa Canada trở thành 1 quốc gia công nghiệp phát triển đứng đầu thế giới.

7. Chất lượng nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới:

Chính phủ Canada coi trọng giáo dục là ưu tiên đầu tiên. Với bậc tiểu học và trung học hoàn toàn miễn phí và các chương trình học cao hơn được trợ giúp về tài chính. Những trường cao đẳng và đại học ở Canada có tên tuổi lớn trên thế giới về chất lượng giáo dục.

8. Chính sách y tế và phúc lợi xã hội:

Người dân Canada được chính phủ hỗ trợ về các chương trình trợ cấp xã hội, hỗ trợ nhà ở, miễn phí dịch vụ y tế, và các dịch vụ an sinh xã hội khác đều được trợ giúp tối đa. Hầu hết người dân Canada đều thấy rất hài lòng với dịch vụ y tế và các chính sách xã hội của chính phủ.

9. An ninh đảm bảo:

Canada là một trong những đất nước có con số tội phạm thấp nhất trên thế giới. Tại Canada, cảnh sát luôn sẵn sàng bảo vệ người dân, luật kiểm soát dùng súng chặt chẽ và một hệ thống tư pháp công bằng, khiến cho Canada trở thành 1 nơi an ninh và đáng sống.

10. Nền văn hóa đa sắc tộc:

Canada có tỉ lệ dân nhập cư rất cao, nên ở đây có một nền văn hóa đa sắc tộc. Chính phủ Canada luôn mong muốn những người nhập cư bảo vệ bản sắc văn hóa của dân tộc họ khi nhập cư vào Canada. Điều này làm cho Canada trở thành một đất nước có nền văn hóa đầy sắc màu.Định cư Canada hiện đang là lựa chọn tốt nhất đối với cư dân khắp thế giới. Nếu quý khách đang có nhu cầu đi định cư tại Canada, hãy liên hệ ngay với Công ty Định Cư Canada theo số điện thoại: 094.147.9988 để được tư vấn miễn phí.