Máy bơm công nghiệp được dùng cho một loạt các vận dụng cho nhiều ngành công nghiệp ở Việt Nam. Máy bơm công nghiệp thường là máy bơm cỡ lớn, nặng dùng để bơm hút, chuyển di nhiều loại chất lỏng khác nhau như: nước, hóa chất, dầu lửa, nước thải, dầu, bùn, thực phẩm. Có 2 loại máy bơm thường được dùng cho mục đích công nghiệp là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển dịch tích cực (máy bơm chuyển hăng hái hay máy bơm thủy lực).

Xem >>> Máy bơm Ebara

sờ soạng các thương hiệu máy bơm có nhiều kinh nghiệm với máy bơm công nghiệp như: Beluno, Pedrollo, Purity, Teco, Abaque, Wilden, Netzsch, Tuthill, Roper, FTI, Griswold, Jabsco, Almatec và nhiều thương hiệu khác khác. Chi tiết tham khảo thêm tại với đầy đủ các loại máy bơm nước từ dân dụng đến công nghiệp.

Máy bơm công nghiệp bao gồm máy loại?

Chất lỏng sử dụng trong một ứng dụng công nghiệp rất đa dạng. cho nên, máy bơm công nghiệp có rất nhiều kích cỡ và dạng hình khác nhau. Hai trong số các máy bơm công nghiệp được sử dụng rộng rãi là máy bơm chuyển dịch tích cực (bơm thủy lực), máy bơm ly tâm.

ngoại giả, còn một số biến thể máy bơm như: máy bơm piston, bơm màng, bơm trục vít, bơm bánh răng, bơm nhu động và nhiều loại khác.

Máy bơm ly tâm sử dụng một bánh công tác quay để tăng tốc chất lỏng và tăng áp suất của nó. Có nhiều loại máy bơm khác được đặt tên dựa trên các chức năng mà chúng thực hiện như bơm bùn, bơm sơn … Các loại máy bơm độc nhất không được dùng cho mục đích công nghiệp là những loại được thiết kế đặc biệt cho mục đích y tế, khoa học hoặc hộ gia đình, mặc dầu nhiều cơ chế bơm cơ bản là giống nhau.
Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/thuong-hieu-san-pham/dab-1892

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp hoạt động dựa vào các nguyên tắc của chuyển hăng hái và năng lượng động lực để di chuyển và gây sức ép nước. hồ hết các máy bơm nước yêu cầu AC hoặc DC điện để tiếp sinh lực cho động cơ bơm, trong khi những người khác có thể được trang bị các loại trình điều khiển, chẳng hạn như động cơ Diesel hoặc xăng. một đôi trong số những loại phổ quát nhất của máy bơm nước bao gồm:

Máy bơm nước công nghiệp chuyển hăng hái dựa trên chuyển động quay hoặc tương hỗ để tạo ra một chân không để lấy nước vào lượng, và sau đó vận dụng trực tiếp lực lượng trên mặt nước để xúc tiến phê chuẩn xả, và xây dựng thêm sức ép theo yêu cầu.

Máy bơm nước công nghiệp chữa cháy tay đầu vẫn được sử dụng trên toàn thế giới dựa trên chuyển động qua lại tích cực chuyển được tạo ra bằng cách di chuyển máy bơm xử lý lên và xuống để đạt được các hoạt động bơm. Bơm Piston phiên bản chuyển tích cực thường có một hoặc nhiều bộ van kiểm tra ở đầu vào và đầu ra của buồng bơm để giữ cho các chất lỏng di chuyển theo một hướng về phía đầu ra của máy bơm.

Máy bơm nước công nghiệp ly tâm là một loại véc tơ vận tốc tức thời của máy bơm sử dụng một bánh công tác quay để tạo ra tốc độ cao (năng lượng động học). Sau đó, nước đi qua vỏ một ốc xoắn bơm vận tốc cao làm giảm năng lượng véc tơ vận tốc tức thời này là chuyển đổi áp suất cao.

Xem thêm >>> máy bơm SumotoCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com