xử lý nước thải xuất ăn công nghiệp bao gồm các dịch vụ như: tư vấn hồ sơ, thiết kế thi công, tu chỉnh bảo trì, nâng cấp hệ thống xử lý nước thải. Với giá rẻ, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự bao gồm những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ môi trường chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế hợp với doanh nghiệp bạn.

Tổng quan xử lý nước thải xuất ăn công nghiệp:

Trong tình cảnh lao động ngày càng nghiêm nhặt của thời đại công nghiệp hóa, quy mô sinh sản càng ngày càng mở mang, diện tích mặt bằng ngày một hiếm, việc tổ chức bữa cơm tại nhà máy, xí nghiệp trở nên phức tạp và giảm hiệu quả, đặc biệt là các doanh nghiệp có số người lao động trong ca lớn. Việc người lao động buộc phải tự lo bữa ăn từ nhà nặng nhọc, tốn thời kì và sức lực, xu hướng ăn uống tự do không đảm bảo về sức khỏe trở thành phổ thông. Chính từ những lý do này mà hiện thời, ngành dịch vụ sinh sản suất ăn công nghiệp ra đời và ngày một phát triển mạnh, song song việc này cũng làm gia tăng lượng nước thải của ngành dịch vụ này ra môi trường gây ô nhiễm và ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng nên cần phải có hệ thống xử ý nước thải tốt để bảo đảm quá trình hoạt động không ảnh hưởng đến môi trường.Xem thêm: xử lý chất thải công nghiêp - chất thải công nghiệp là gì - phế liệu công nghiệp là gì

Bảng thành phần nước thải

– Đặc tính chung của NTSH thường bị ô nhiễm bởi các chất cặn bã hữu cơ, các chất hữu cơ hoà tan (phê chuẩn các chỉ tiêu BOD, COD), các chất dinh dưỡng (nitơ phospho), các vi trùng gây bệnh (Ecoli, coliform…), dầu mỡ cao. chừng độ ô nhiễm của nước thải sinh hoạt phụ thuộc vào: Lưu lượng nước thải trọng tải chất bẩn tính theo đầu người.

Quy trình công nghệ xử lý nước thải suất ăn công nghiệp

lược đồ công nghệ xử lý

Thuyết minh quy trình công nghệ:

1- Ngăn tách dầu:

– Nước thải phát sinh ra từ quá trình chế biến thức ăn sẽ được nhặt nhạnh vào ngăn tách dầu T-101. Ngăn T-101 được thiết kế chia thành 3 ngăn nhỏ.Tại đây, thời kì lưu dài đủ để dầu nổi lên mặt nước. Lớp dầu mỡ sẽ điển tích dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước và sẽ được vớt định kì. Phần nước sau khi tách dầu sẽ chảy qua ngăn điều hòa.

Dịch vụ xử lý chất thải Thái An chuyên xử lý và vận chuyển các loại chất thải công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp. Chúng tôi cam kết là đơn vị xử lý chất thải công nghiệp đúng theo hợp đồng và làm thật.CÔNG TY MÔI TRƯỜNG THÁI AN
ĐC: 279 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q. 12,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Điện thoại: 0945667887
Email: xulychatthaithaian@gmail.com
Web: https://chatthaicongnghiep.org/
Google Map: https://goo.gl/maps/w7s9rPyhRbMgZTmX9

Tags: #chatthaicongnghiep #xulychatthaicongnghiep #chatthaicongnghiep #0945667887