Trong phòng khách của mỗi gia đình cần phải có một bộ tiếp khách, và đa số hiện nay mọi người thường thích chọn sofa. Tuy nhiên hiện nay việc sử dụng những bộ sofa mới tốn khá nhiều chi phí, cho nên việc lựa chọn sofa thanh lý là lựa chọn phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí.

Thanh Lý Bộ Sofa Cũ Màu Nâu Giá Rẻ Tại TPHCM

Mẫu sofa cũ màu nâu được làm bằng chất liệu nệm dày cao cấp bọc vải màu nâu. Có kiểu dáng thiết kế chữ L như hình, có khung và chân inox chắc chắn, có nhiều gối ôm.

Sofa có 2 băng dài ghép thành, sở hữu màu nâu sang trọng và tính tế, thích hợp sử dụng làm bàn ghế tiếp khách cho gia đình, văn phòng, chung cư, khách sạn,...

Sofa có kích thước dài 2m x 1m6, Bàn 60cm x 80cm x 45cm

Dù đã được sử dụng qua nhưng nhìn chung bộ sofa còn mới tầm 95%, chất liệu tốt nên mua về sử dụng lâu dài theo thời gian mà không sợ hư hại. Hiện được bán tại cửa hàng Thanh Tuấn với giá : 3.200.000đ với số lượng 01 bộ duy nhất.

Xem đầy đủ mẫu sofa cũ thanh lý của Thanh Tuấn tại https://thumuabanghe.vn/danh-muc/salon-cu-sofa-cu/ để xem nhiều hơn.Không chỉ có mẫu này mà khi đến với Thanh Tuấn bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng được nhiều mẫu sofa băng, sofa góc L, sofa cafe,... đủ mọi chất liệu, kích thước, và nhiều sản phẩm nội thất gia đình thanh lý khác.

ĐỒ CŨ THANH TUẤN
Đc : 958/6/5 Lạc Long Quân, F.8, Q.Tân Bình TPHCM
Đt : 0902630611 – 0903363462
Web : thumuabanghe.vn
Mail : muabanghecu@gmail.com