quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với tranh đồng hồ 1 tấm hiện đại

Để chọn được quà tặng cuối năm mang ý nghĩa còn thêm độc đáo thì không dễ chút nào, chính vì vậy mà qua bài viết này Chúng tôi sẽ gợi ý dạng Quà tặng đối tác của công ty bằng tranh treo tường có in logo vừa ứng dụng được cho thực tế mà còn đem lại hiệu quả phát triển thương hiệu cực kì cao.


quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với tranh đồng hồ ghép 3 tấm mã đáo thành công

Quà tết cho khách hàng cũng chính là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả, còn thể hiện lòng biết ơn đối với các đối tác hay nhân viên đã đồng hành với chúng ta trong thời gian vừa qua. Các sản phẩm quà tặng cho này được xem là 1 người sứ giả cho công ty và luôn nhắc nhở người sở hữu chúng ghi nhớ về tên công ty, các thông tin chi tiết khác với logo hay nơi phân phối, website.
Các bạn nên tham khảo một số mẫu sản phẩm quà tặng cuối năm ấn tượng và ý nghĩa qua các bài viết tại mục ”Chọn quà tặng“ để có thể tham khảo về chất liệu và mô phỏng sản phẩm của Quà tặngThế giới tranh đồng hồ Suemall.


quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với tranh đồng hồ 1 tấm hiện đại

Quà tết cho khách hàng đem đến ý nghĩa quảng bá thương hiệu 1 cách tự nhiên nhất là các bạn có thể thiết kế logo, slogan của doanh nghiệp, hoặc câu chúc lên tranh. Suemall sẽ không tính thêm bất kì chi phí gì khác, vậy nên các bạn tha hồ thoải mái design lên các kiểu dáng quà tặng nổi bật được thông điệp thương hiệu mà không sợ đụng hàng. Ngoài ra, để tránh sự lặp lại, bạn có thể sử dụng biểu tượng độc quyền của công ty, tạo nên nét cá tính riêng biệt cho các sản phẩm quà tặng tri ân nhân viên.


quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa với tranh đồng hồ phong thủy Phúc Lộc Thọ

Suemall còn nhận thiết kế mẫu theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng, như kích thước, ý tưởng mẫu mã hoặc chi phí quà tặng của công ty. Hãy liên lạc với Suemall, để được gợi ý những sản phẩm Quà tặng khách hàng cuối năm, với chất lượng hàng đầu nhưng lại có mức ngân sách phải chăng cho một sản phẩm quà tặng. Với những công ty đặt hàng số lượng lớn, Suemall luôn có ưu đãi tốt cũng như chiết khấu hoa hồng cực kì tốt cho nhân viên mua hàng.

Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)