Nguyên lý hoạt động của máy lạnh âm trân cassette cũng hao hao hệ thống máy lạnh không khí thường ngày, máy lạnh âm trần cassette cũng tạo ra luồng gió mát bằng cách hút không khí nóng trong phòng và hạ thấp nhiệt độ không khí bằng một bộ phận làm mát chứa môi chất làm lạnh. Quá trình làm mát được diễn ra tại bình ngưng – bộ phận này được lắp đặt ở ngoài trời.

Xem >>> Máy lạnh Gree

Khi lắp đặt, người ta sẽ khoét trần và nhất định thiết bị lên bề mặt trần. Như vậy, chỉ có mặt trước của dàn lạnh là có thể quan sát được, còn lại nằm ẩn sâu bên trong trần.

Những điểm thuận lợi mà máy lạnh âm trần mang lại

- Hệ thống thoát nước thải của máy lạnh âm trần cassette được bơm tự động đẩy ra. Do đó, trong quá trình lắp đặt, người thợ không cần xử lý độ dốc cho máy. Đây là điểm dị biệt lớn nhất so với dòng máy lạnh treo tường.

- Không khí được phân phối theo nhiều hướng khác nhau, tạo nên nhiệt độ đồng đều trong không gian. Tại sao máy lạnh cassette lại thực hiện được điều này? nguyên cớ xuất hành từ việc mặt nạ của dàn lạnh Cassette có 1 cửa hút nằm ở vị trí chính giữa; trong khi đó các miệng thổi được đặt ở 4 phía. Tùy vào từng loại mà mặt nạ sở hữu 2, 3, 4 cửa thổi, cũng có thể là đa hướng thổi.

- Bộ đếm thời gian hàng tuần và bộ điều khiển từ xa là “cặp đôi hoàn hảo” trong việc điều khiển thiết bị cũng như tằn tiện điện năng.


Xem >>> http://maylanhgiasi.com/thi-cong-lap-dat-may-lanh-tran/

- Dàn lạnh này của máy lạnh cassette cực mỏng. Đây là lý do nó có thể thích nghi với cả khu vực trần hẹp. Và dĩ nhiên, các bạn có thể thấy loại máy lạnh này có thiết kế đẹp mắt, biểu đạt sự tinh tế và thanh tú. Do được lắp đặt âm trần nên thiết bị không hề lấn sang diện tích sinh hoạt.

- Hiệu suất làm việc cao là một trong những lợi thế điển hình của sản phẩm. Đặc biệt, nhờ các công nghệ hà tằn hà tiện năng lượng được trang bị,

- Chạy êm, không gây ra những tiếng ồn khó chịu.

Đặc điểm này tạo ra một môi trường sạch cho các hoạt động cần tập kết nghĩ suy như đọc sách, làm việc hay đơn giản là cần một giấc ngủ ngon.

- Hoạt động bền bỉ

Một trong những yếu tố giúp nâng cao tuổi thọ của dàn lạnh cassete chính là cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn. Hãng đã thực hiện xử lý sơ bộ bằng acryl, từ đó cánh tản nhiệt có thể giữ nguyên vẻ đẹp cũng như hiệu quả hoạt động, bất chấp những tác động từ tạp chất có trong không khí, độ ẩm hay muối…

- Dải công suất đa dạng

Ở mỗi khu vực, nhu cầu sử dụng máy lạnh không khí lại có sự khác biệt. Do đó, việc nhà sinh sản cung cấp các model máy lạnh có nhiều mức công suất sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng nhất.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu và khám phá về đặc điểm của máy lạnh âm trần cassette. Các bạn có thể thấy rằng sản phẩm hoàn toàn xứng đáng với niềm tin và đánh giá tích cực của người dùng.

Xem thêm >>> Máy lạnh Q3

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77