Tổ chức year end party đang là một thiên hướng mới của doanh nghiệp. Đây không chỉ là dịp toàn thể viên chức được đoàn tụ; mà còn là thời cơ để truyền bá hình ảnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chọn lựa công ty tổ chức sự kiện hiệp để thực hiện một chương trình thành công cũng là một vấn đề nan giải trước tiên. bởi vậy, chúng tôi xin gợi ý một số công ty tổ chức year end party uy tín và chuyên nghiệp dưới đây để các bạn cùng tham khảo.

Công ty Vietlink
bây chừ, Vietlink đang là một trong các công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu, đặc biệt là ở TPHCM. Công ty có kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện rất nhiều các sự kiện thành công, được khách hàng tin tưởng chọn lựa.
Vietlink cung cấp trọn gói vơ các dịch vụ; và thiết bị kỹ thuật như màn hình LED, thiết bị âm thanh, ánh sáng… Luôn sẵn sàng tương trợ từ A tới Z theo yêu cầu của khách hàng cùng với giá cả ưu đãi nhất.
Hơn nữa, bằng sự chuyên nghiệp và tính kỹ thuật cao của đội ngũ viên chức tổ chức sự kiện; công ty luôn tạo nên nhiều sự sáng tạo, đột phá mới mẻ từ ý tưởng cho đến việc tổ chức hướng đến sự hoàn mỹ nhất cho sự kiện của khách hàng.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện uy tín vietlink
Công ty Thăng Long Event
Nếu Vietlink là ông vua sự kiện của TP HCM thì khi đến với Hà Nội bạn chẳng thể bỏ qua Thăng Long Event. Luôn đặt chất lượng dịch vụ và sản phẩm lên hàng đầu là phương châm hoạt động của công ty. Được thành lập vào 2011, công ty có khá nhiều kinh nghiệm và ý tưởng trong việc tổ chức Year End Party.
Thăng Long Event luôn bắt kịp các khuynh hướng mới giờ để đưa vào kịch bản tổ chức. Chính nên, buổi tiệc sẽ luôn mới mẻ, hấp dẫn và thu hút được sự chú ý của mọi người.
Công ty sự kiện Hoàng Sa Việt
Hoàng Sa Việt là một đơn vị khá có tiếng trong ngành tổ chức sự kiện. Công ty thực hành đa dạng các sự kiện và hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là: Lên nội dung chính và kế hoạch cho sự kiện; Cho thuê tất thảy các thiết bị kỹ thuật để tổ chức; Cung cấp hàng ngũ nhân sự phục vụ sự kiện.
Điểm trội của Hoàng Sa Việt là luôn lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu; thấu hiểu tâm lý tốt và đưa ra gói dịch vụ phù hợp; có chế độ ưu đãi cho khách hàng.