Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về quá trình xem xét của chúng tôi.
Khi tìm kiếm máy ghép tốt nhất, bạn muốn chọn sự cân bằng giữa tốc độ, kích thước, công suất độ dày và tất nhiên là thẻ giá. Các tính năng bổ sung như ngăn chặn kẹt giấy và tự động tắt có thể giúp bạn nếu bạn đang cố gắng chọn giữa hai máy ghép tương tự. Một số máy cán chỉ có công nghệ nhiệt và sử dụng nhiệt để dán màng phim và tài liệu lại với nhau. Những người khác cũng có khả năng cán nguội - có nghĩa là phim và tài liệu được ép lại với nhau. Nếu tốc độ là một yếu tố, máy ép lý tưởng cho bạn sẽ là máy làm nóng nhanh và có thể cán nhiều inch hơn mỗi phút. Như đã nói, nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép cho nhà, văn phòng hoặc lớp học của bạn, hãy xem danh sách các máy ghép tốt nhất của chúng tôi dưới đây.


Máy ép nhiệt AmazonBasics

Chỉ nặng 2,6 pound, AmazonBasics Heat Laminator rất nhẹ và di động. Dành bốn phút để làm nóng và sau đó bạn đã sẵn sàng để cán tài liệu của mình rộng đến chín inch. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ép các tài liệu cỡ chữ, cỡ thẻ kinh doanh và cỡ ảnh. Chọn một trong hai cài đặt nhiệt để có kết quả tốt nhất. Khi bật công tắc, bạn có thể chọn sử dụng cài đặt nhiệt 3 triệu cho các tài liệu thông thường hoặc cài đặt 5 triệu cho các giấy mỏng hơn. Thiết kế nhỏ gọn là tuyệt vời cho bất kỳ lớp học hoặc văn phòng tại nhà. Nếu giấy bị kẹt trong máy cán, bạn có thể sử dụng cần gạt nhả mứt để nhanh chóng và dễ dàng loại bỏ kẹt.

Máy ép nhiệt Scotch Pro

Lật công tắc trên Máy ép nhiệt Scotch Pro, cho nó năm phút để làm nóng và khi đèn báo hiệu sẵn sàng sáng chế độ sáng, bạn đã sẵn sàng để đi. Chọn giữa hai cài đặt nhiệt độ cho độ dày túi nhiệt khác nhau. Công nghệ không gây nhiễu tự động ngăn các mục đã bị nhét vào máy, trong khi hai con lăn nạp các trang qua máy và ngăn nếp nhăn và bong bóng trong tài liệu của bạn. Bạn có thể ép các tài liệu với tốc độ 15 inch mỗi phút và máy cán sẽ tiết kiệm năng lượng bằng cách tắt sau một giờ không hoạt động. Máy ghép Scotch này cũng có khay gấp, lưu trữ dây ẩn, cũng như tay cầm mang theo để dễ dàng mang theo.

Swingline GBC Fusion 3000L

Máy cán màng Swingline GBC Fusion 3000L nóng lên chỉ sau một phút, và ánh sáng sẵn sàng và cảnh báo bằng âm thanh sẽ cho bạn biết khi nào máy sẵn sàng để sử dụng. Máy có tốc độ cán 19 inch mỗi phút, do đó bạn có thể di chuyển qua các công việc lớn trong thời gian ngắn hơn (xin lưu ý rằng chiều rộng tài liệu tối đa của máy này là chín inch). Và nếu có snafu trên đường đi, Hệ thống cảnh báo Jam thông minh phát ra tiếng bíp để cho bạn biết có kẹt. Khắc phục rất dễ dàng: chỉ cần nhấn một nút để nhả túi bị kẹt và tiếp tục với công việc cán màng của bạn. Ngoài ra còn có một cài đặt lạnh cho kết quả cán mịn với các túi nhạy áp lực. Và sau 30 phút không hoạt động, máy ép nhiệt sẽ tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng. Máy đi kèm với 30 túi ép để giúp bạn bắt đầu.

Máy ép nhiệt Scotch TL901X

Đối với các dự án gia đình hoặc trường học, Máy cán nhiệt hệ thống con lăn Scotch 2 này cung cấp một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng. Máy có thể cán rộng tới 9 inch, có hệ thống hai con lăn và hai cài đặt nhiệt độ. Với các cài đặt cho cả túi nhiệt 3 triệu và 5 triệu, máy rất lý tưởng để ghép ảnh, thẻ công thức, tác phẩm nghệ thuật & thủ công, v.v. Hơn nữa, quy trình cán bốn bước làm cho nó dễ dàng để cán các tài liệu chất lượng cao với.

Máy ép nhiệt Crenova A4

Những người đánh giá thích cách sử dụng máy cán này dễ dàng như thế nào, làm cho Máy ép nhiệt 4 trong 1 Crenova A4 là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Ngoài máy ép, bộ sản phẩm còn đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để cán màng, bao gồm máy xén giấy, máy làm tròn góc và 20 túi. Máy cầm tay và ánh sáng này cũng hoạt động tốt, với thời gian gia nhiệt 3-5 phút và tốc độ cán 250 mm mỗi phút, tạo ra tới 50 tờ mỗi giờ. Đòn bẩy ABS của nó cũng dễ dàng ngăn ngừa kẹt giấy. Trong khi một máy cán cơ bản cho các dự án nhỏ hơn, nó tự hào có một quy trình ba bước đơn giản và một mức giá phải chăng.