Thomas Partey như đã biết, là cái tên mà Arsenal rất muốn có được. HLV Mikel Arteta xem ngôi sao thuộc biên chế Atletico Madrid là bản hợp đồng hoản hảo để tăng cường chất thép cho khu trung tuyến.
Đọc thêm: Soi kèo Đức
Nhận định về việc Pháo thủ muốn có Partey, cựu danh thủ Kevin Campbell chia sẻ: "Thomas Partey là chữ ký tối quan trọng mà Arsenal phải có được.
Một cầu thủ như Partey sẽ ngăn chặn những mối hiểm họa đến với hàng hậu vệ, giống như những gì mà Vieira và Gilberto từng làm.


Kể từ sau Gilberto, Arsenal không có một người hùng thầm lặng nào như vậy nữa. Tôi tin rằng Partey sẽ là ưu tiên hàng đầu của Pháo thủ, và họ sẽ có được cậu ấy.
Thế nhưng ở chiều ngược lại, trước khi Partey cập bến Emirates, một vài cái tên sẽ phải rời đi."
Đúng như Campbell nói, Pháo thủ sẽ cần bán đi những nhân tố không còn nằm trong kế hoạch để có tiền mua Partey, khi mà Atletico Madrid sẽ chỉ chấp nhận để ngôi sao của họ ra đi khi đại diện bắc London kích hoạt điều khoản giải phóng 45 triệu bảng.
Hiện tại, Arsenal đã lên kế hoạch bán đi 6 cái tên, đó là Hector Bellerin, Mohamed Elneny, Ainsley Maitland-Niles, Sead Kolasinac, Emiliano Martinez và cả Matteo Guenzouzi nữa.
Những khoảnh khắc tuyệt nhất của Santi Cazorla cùng với Pháo thủ:

Anh Tú | 11:12 11/09/2020