Dịch vụ văn phòng ảo (hay virtual office) đang dần trở nên là một loại hình dịch vụ được nhiều đối tượng chọn lựa sử dụng. Không những cung cấp địa điểm đặt hội sở kinh doanh tối ưu, văn phòng ảo còn hỗ trợ các Doanh nghiệp tăng thương hiệu Cty, tiện dụng làm việc với các đối tác quý khách hơn. Tuy nhiên, chính vì sự tiện dụng và được nhiều người chọn dùng nên loại hình này vẫn còn tương đối nhiều vấn đề bất cập khi khách hàng chọn lựa phải đơn vị không uy tín.

Lực lượng viên chức lễ tân thiếu chuyên nghiệp

Trong các dịch vụ tích hợp của virutal office (văn phòng ảo), bạn có thể làm việc bất cứ ở đâu mà không cần phải đến văn phòng. Nếu gặp trực tiếp khách hàng, đối tác tại văn phòng sẽ có hàng ngũ viên chức lễ tân sẽ hỗ trợ tiếp khách. Khi ấy, hình ảnh Cty, DN sẽ được thể hiện ấn tượng, chuyên nghiệp trong mắt khách hách hơn. Nhưng, sẽ có một số đơn vị dịch vụ văn phòng ảo chưa có thương hiệu thì nhóm nhân viên lễ tân sẽ không chuyên nghiệp và linh hoạt trong khâu đón tiếp. Chính điều ấy, sẽ khiến cho hình ảnh thương hiệu Cty của bạn càng ngày càng xấu đi và tạo sự không hài lòng cho khách hàng và đối tác khi tới văn phòng tại: G-OFFICEKhả năng cung cấp dịch vụ thấp

Chẳng hề bất cứ trang nào vào bất cứ thời khắc nào bạn cần cũng có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn. Mỗi tòa nhà, mỗi công ty văn phòng ảo không chỉ có độc nhất một khách hàng. Bạn chỉ là một trong số nhiều quý khách đang cùng dùng chung một địa chỉ. Thành ra, việc có nhiều khách hàng cùng có nhu cầu dịch vụ văn phòng ảo sẽ làm chủ dịch vụ chủ quan trong khâu cung cấp các vật dụng đi kèm, dẫn tới khả năng chu toàn giảm đi. Do đó, Anh chị em Phân tích thêm các lưu ý cần thiết lúc chọn lựa dùng dịch vụ văn phòng ảo, để giảm thiểu được các rủi ro không đáng có này nhé.

Vấn đề về pháp lý

Hiện nay rất khó để có thể tìm thấy thuật ngữ “văn phòng ảo” trong các chế định luật. Dù rằng pháp luật không cấm DN thuê văn phòng ảo để làm hội sở hoạt động Tuy nhiên lỗ hổng về mặt pháp lý này cũng nên cân nhắc, nhất là khi dùng dịch vụ của các đơn vị kém chất lượng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng trong một Doanh nghiệp, vậy nên bạn hãy chọn các đơn vị văn phòng ảo uy tín và chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được những nhân tố liên quan đến pháp lý. Được nhiều khách hàng ở Tp.HCM tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua, dịch vụ văn phòng ảo của Office168 luôn luôn đem đến sự hoàn thiện về mọi mặt cho quý khách hàng, Doanh nghiệp.Rò rỉ thông tin

Vấn đề bảo mật phải được đặt lên hàng đầu trong bối cảnh hiện nay. Việc rò rỉ hay bị đánh mất thông tin ở những văn phòng ảo đang diễn ra phổ biến và ngày càng tinh tướng hơn. Hậu quả của việc bị trộm cắp thông tin là hết sức lớn. Do đó hãy rà soát độ an toàn cũng như tính bảo mật đối với đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo trước lúc giao ước.

Giá cả so với chất lượng dịch vụ không cân xứng

Mới đầu khi mường tưởng Thống kê chỉ 300.000đ/ tháng, chắc người nào cũng thấy nó vừa phải cho việc dùng những tiện ích của dịch vụ văn phòng ảo mang lại. Nhưng lúc Nhìn vào thực tiễn, bạn cần phải Phân tích một cách tổng quan nhất về thời hạn mà mình muốn sử dụng. Công việc của bạn lại cần dùng dịch vụ trong tương lai và mai sau sẽ nâng cấp lên nhưng gọi văn phòng cao hơn thì chi phí đấy lại chẳng hề nhỏ đâu nhé!

Để đánh chừng độ ưng ý khi dùng văn phòng ảo, ngươi ta thường Phân tích dựa trên những tiêu chí như không gian làm việc, viên chức lễ tân, CSKH, trang thiết bị máy móc, trong đấy quan trọng nhất là địa chỉ kinh doanh.

Địa chỉ kinh doanh không chỉ có ý nghĩa về mặt pháp lý mà còn cho thấy tiềm năng để bạn kinh doanh. Địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh thông thường phải đẹp, dễ nhớ, nằm ở các vị trí thuận lợi, dễ di chuyển tới các khu vực khác và sắp các khu trung tâm thương nghiệp, nhà băng để việc thương lượng, gặp gỡ khách hàng thuận lợi.

Thành ra thay vì lo lắng thì những Doanh nghiệp hãy trang bị các kiến thức cũng như có một nền móng cố định để dùng 1 cách tối ưu nhất trong việc thuê văn phòng ảo. Không những thế, bạn có thể chọn lựa sử dụng những dịch vụ tiện ích khác của báo giá thuê văn phòng ảo giá rẻ , chúng tôi luôn tự hào là đơn vị mang lại sự ưng ý tuyệt đối cho quý khách.