Thảm chùi chân được nhập khẩu từ Châu Âu, Đài Loan có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp phong phú. Thảm chùi chân giá tốt được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Chúng tôi nhận cung ứng các loại thảm chùi chân với giá thành rẻ. Thảm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước như Bỉ Thái Lan Đài Loan nên có chất lượng cao hình thức cũng như mẫu mã đẹp
Là một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại thảm công ty có đủ tất cả các loại sản phẩm từ cao cấp áp dụng trong khách sạn hoặc văn phòng, cho đến các mặt hàng dân gian áp dụng cho nhà xưởng hoặc gia đình.

Mục đích khi mua sản phẩm
Khi mua thảm thì khách hàng sẽ nhắm đến 2 mục đích chính sau
Giữ lại bụi bẩn dính trên giày dép chân khi có người di chuyển qua
Mục đích chính khi khách hàng đặt thảm chùi chân ở cửa là để những người đi vào trong khu vực sẽ làm sạch giày dép chân của mình.

>>>xem thêm: https://vatlieucnc.com/danh-muc/tham-trai-san/tham-chui-chan/
Thảm sẽ giữ lại những bụi bẩn và bùn đất. Ví dụ khách hàng hoặc nhân viên khi đi vào Văn phòng sẽ làm sạch thân của mình làm sạch giày dép guốc để văn phòng luôn sạch đẹp không có bụi bẩn gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc không gian làm việc.
– Trang trí để tạo điểm nhấn giúp cho không gian của văn phòng hoặc khách sạn đẹp hơn

Cách lựa chọn loại thảm phù hợp
Đối với Văn phòng thì nên chọn loại thảm như thế nào để thích hợp
Đối với khách sạn thì chọn loại thảm như thế nào cho phù hợp với không gian và tạo nên sự đẳng cấp
Bất cứ một không gian nào khi sử dụng thảm sẽ tạo nên một sự nổi bật. Đối với những khu vực hoặc không gian nhỏ hẹp. Những đôi giày dép không bị dính quá nhiều bụi bẩn Những không gian đó như là văn phòng khách sạn phòng hội nghị

Chúng ta có thể sử dụng những thảm sáng màu nhưng mà đối với những vị trí có nhiều người đi lại, người di chuyển từ các khu vực khác nhau mà có thể mang một lượng bụi bẩn bùn đất lớn thì nên dùng các loại hạt có bề mặt cứng, hoặc sử dụng thảm chùi chân nhựa có nhiều gai (thảm nhựa gai mít. Thảm nhựa hoa cúc.

Có rất nhiều loại thảm và mỗi loại lại có một bề mặt cũng như vật liệu khác biệt khi khách hàng gọi điện nói chuyện với chúng tôi là vị trí đặt như thế nào thì đội ngũ giải đáp sẽ dựa vào đó để đưa ra lời khuyên cho khách hàng khi mua thảm chùi chân.(CNC HÀ NỘI)

Kích thước của thảm chùi chân văn phòng
Đối với tấm thảm sử dụng trong văn phòng thì có những kích thước mà chúng tôi đã máy và cắt sẵn
40cm x 60cm, 60cm x 90cm, 80cm x 120cm, 120cm x 150cm, 120cm x 180cm
Nếu cửa ra vào của văn phòng nhà nghỉ của bạn bé thì chúng ta chọn loại thảm nhỏ nhất
Khách hàng có thể lựa chọn thảm Theo ý thích của mình mà không cần phải niềm nở đến bất cứ điều gì
Nếu văn phòng của bạn rộng hoặc đặt trước cửa công ty thì chúng ta nên chọn những loại thảm lớn hơn.Chúng tôi có thể phủ toàn bộ bề mặt của công ty bạn bằng thảm chùi chân cỡ lớn lớn.

Các địa điểm đặt thảm chùi chân
Thảm thường đặt ở đâu chuẩn và có lí nhất
Bao giờ thảm cũng được đặt ở trước cổng hoặc trước cửa. Đó là nơi phân biệt giữa hai khu vực
Thảm chùi chân lên đặt như thế nào
Nên đặt thảm Ở chính giữa lối đi Có thể đặt gần cửa có thể áp dụng thảm ngựa hoa cúc, thảm nhựa gai Mít hoặc thảm chống trơn bằng cao su