Đọc thêm: Cá cược bóng đá trên mạng
Xem Mourinho phát biểu
Trong phiên chợ tháng Một, trước khi quyết định chiêu mộ Odion Ighalo dưới dạng cho mượn, Manchester United đã có kế hoạch tái hợp với Josh King - người từng gắn bó với Quỷ đỏ ở các cấp độ trẻ nhưng không thể tiến vào đội một.
Song, thương vụ này đã sụp đổ, và chân sút người Na Uy vẫn tiếp tục khoác áo Bournemouth. Hiện tại, thay vì bắt đầu mùa giải mới với The Cherries ở Championship, King đang có cơ hội trở lại Premier League bởi anh đã lọt vào tầm ngắm của Tottenham Hotspur. Được biết, HLV Jose Mourinho muốn có thêm một phương án dự phòng chất lượng dành cho Harry Kane.


Dù vậy, trong lúc đang được Spurs quan tâm, King lại bất ngờ lên tiếng "mời gọi" Man United. Phát biểu trên kênh TV2 của Na Uy, anh chia sẻ:
"Tôi sẽ không nói dối, tôi đã thực sự muốn đến Man United vào tháng Một, nhưng chuyện cũng đã qua rồi. Tôi không biết lý do tại sao mọi thứ lại diễn ra như thế, nhưng chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem. Rất nhiều điều còn đang bỏ ngỏ."
“Tôi có ước mơ được chơi bóng ở Champions League, dù tôi không biết nó sẽ xảy ra trong mùa này hay hai năm nữa. Nhưng đó là ước mơ của tôi, và tất cả các cậu bé đều mơ như thế."
"Điều gì sẽ xảy ra nếu Man United vẫn quan tâm đến tôi? Nó sẽ thật tuyệt vời. Tôi gắn bó với họ trong 5 năm và tôi đã học được rất nhiều điều ở nơi đó."
Huỳnh Phong | 08:56 03/09/2020