Ngày 26/10 TĐ Sun Group phối với Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Sự kiện khai công dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí Sầm Sơn có trị giá hơn một tỷ đồng đôla. Tại Lễ cho thi công, lãnh đạo trung ương đã trao gửi bằng xếp hạng di tích giang sơn đặc biệt di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh Sầm Sơn cho ủy ban nhân dân Sầm Sơn.
Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí thời thượng biển Sầm Sơn do tập đoàn lớn SUNGROUP làm chủ đầu tư là một trong những "siêu dự án" góp vốn đầu tư vào Thanh Hóa, tổng vốn lên đến mức gần 25.000 tỷ Việt Nam đồng. Dự án được hy vọng góp thêm phần đưa Sầm Sơn trở thành Một trong những trung tâm du lịch rất chất lượng của Khu Vực.
Dự án gồm quảng trường biển, trục cảnh quan liên hoan tiệc tùng Thành Phố. Sầm Sơn và các dự án đối ứng với tổng quy mô khoảng chừng 550 ha như KĐT trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn, Khu đô thị sinh thái xanh nghỉ dưỡng sông Đơ tại Sầm Sơn, khu khu vui chơi công viên vui chơi và đô thị Nam Sông Mã.
trong các số đó, trung tâm vui chơi quảng trường biển, trục cảnh quan tiệc tùng Thành Phố. Sầm Sơn có diện tích 15 ha, tiến hành theo phương thức Hợp Đồng xây dựng, chuyển giao với tổng vốn đầu tư gần 1.456 tỉ Việt Nam đồng, dự đoán hoàn thiện vào quý I/2022. Dự án nằm ở mặt đường Hồ Xuân Hương, tạo thành hai khu vực gồm khu trung tâm vui chơi quảng trường biển, phố đi bộ và khu trục cảnh sắc lễ hội.
trung tâm vui chơi quảng trường biển Sầm Sơn có những danh mục tượng đài, tuyến phố đi bộ, đài phun nước, hệ thống cây trồng... Cùng trục cảnh quan tiệc tùng, lễ hội kết nối thẳng đến KĐT sinh thái du lịch sông Đơ tương lai, sức chứa lên đến mức hơn 10.000 người. Trung tâm vui chơi quảng trường dự đoán được xem là điểm đến của những lễ hội, sự kiện văn hóa thẩm mỹ và nghệ thuật, thể dục thể thao Nơi đây cũng sẽ trở thành khoảng không chỗ đông người chính của Thành Phố biển, lôi kéo người dân đến giao lưu, sinh hoạt và biến thành điểm dừng chân của du khách đến Dùng thử cuộc sống văn hóa truyền thống bản địa. Giữa trung tâm quảng trường là tượng đài cao hơn nữa 60 m.
các dự án đối ứng như KĐT quảng trường biển Sầm Sơn và Khu đô thị sinh thái du lịch sông Đơ là vấn đề khép lại của trục cảnh quan tiệc tùng, lễ hội. Khu Vực đó được kim chỉ nan biến thành trọng tâm Thương mại dịch vụ với những dãy nhà phố, biệt thự quý phái kế bên sông, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, Trải Nghiệm của dòng khách thời thượng và khách nước ngoài.
Phối cảnh dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, chơi nhởi thời thượng biển Sun Group Sầm Sơn. Ảnh phối cảnh: tập đoàn lớn SunGroup.
trong những lúc đó, khu khu dã ngoại công viên vui chơi và đô thị Nam Sông Mã có quy mô hơn 130 ha được phát triển theo phía công viên chủ đề mang Brand Name Sun World, gần giống những khu vui chơi công viên của SunGroup tại Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc. Theo đại diện tập đoàn SUNGROUP, Sun World tại Thanh Hóa sẽ là điểm nóng giải trí mới của miền bắc bộ, giúp thỏa "cơn khát" Trải Nghiệm chuyển động vui chơi và giải trí cho những người dân bản địa cùng du khách nội địa và nước ngoài.
Theo đại diện thay mặt nhà đầu tư, tổ hợp những dự án đó sẽ góp thêm phần định vị khoảng không tăng trưởng mới cho TP. Sầm Sơn, với những hiên nhà đầu tư và quy hoạch đô thị đã được phê duyệt như hành lang tiệc tùng, lễ hội, hiên chạy dọc sông...đưa Sầm Sơn trởthành đô thị du lịch giang sơn theo quy hoạch toàn diện và tổng thể tăng trưởng du lịch VN ánh nhìn đến năm 2030.
Tại sự kiện, đại diện UBND Thanh Hóa nhận định đấy là dự án trọng điểm về phát triển du lịch, đô thị của tỉnh, là kết quả của các bước hợp tác và ký kết lâu bền hơn, công dụng của tỉnh và Doanh Nghiệp CP tập đoàn lớn Mặt trời. Sự kiện cho khởi công là bước tiếp sau của bản địa trong các việc hiện thực hóa kim chỉ nam đưa Sầm Sơn biến thành trọng tâm tài chính động lực, đưa nghỉ dưỡng trở thành ngành tài chính mũi nhọn. Bản địa đang thường xuyên hoàn thành xong hệ thống kết cấu hạ tầng, hạ tầng nghỉ dưỡng, cơ sở hạ tầng đô thị, tạo nền tảng gốc rễ bền vững để nhanh chóng đưa Sầm Sơn biến thành đô thị nghỉ dưỡng trọng điểm của toàn quốc.Ông Đặng Minh Trường - chủ tịch HDQT tập đoàn lớn Sun Group cho thấy Sầm Sơn được lựa chọn là điểm buổi đầu cho hành trình dài góp vốn đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, kỳ vọng những sản phẩm của SUNGROUP sẽ góp thêm phần chuyển đổi diện mạo ngành nghỉ dưỡng, thu hút thêm khách hạng sang, khách quốc tế đến với TP biển. "Dự án trung tâm vui chơi quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái xanh, nghỉ dưỡng, vui chơi cao cấp biển Sầm Sơn nằm ở trong kế hoạch dài hơi của tập đoàn SUNGROUP nhằm mục tiêu đóng góp thêm phần đưa Sầm Sơn nói riêng, Thanh Hóa kể chung trở thành giữa trung tâm nghỉ dưỡng của cả nước.
trong số ấy riêng hạng mục quảng trường biển và trục cảnh sắc lễ hội Thành Phố Sầm Sơn có diện tích S 15ha, thực hiện theo dạng bản hợp đồng kiến thiết - chuyển giao (BT), với tổng giá trị đầu tư gần 1.456 tỉ đồng vnd sẽ được SUNGROUP thực hiện thứ nhất, dự đoán triển khai xong vào quý I/2022".
"Việc xây đắp hệ sinh thái sang trọng bao gồm những dự án kinh điển sẽ tạo nên động lực lôi kéo những tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến góp vốn đầu tư buôn bán, góp sức cho quy trình tăng trưởng tài chính cộng đồng, tạo công ăn việc làm, sâu sát chất lượng cuộc sống thường ngày cho tất cả những người dân Sầm Sơn và Thanh Hóa", ông Đặng Minh Trường nói.
Trong hai năm 2019-2020, TĐ SUNGROUP đã tổ chức triển khai chiến thắng diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Sầm Sơn, hấp dẫn nhiều du khách, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại Thị phần du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.
Sầm Sơn được khai thác và góp vốn đầu tư biến thành không gian nghỉ dưỡng tân tiến, quý phái của giới thượng lưu từ đầu thế kỷ trước. Hiện bản địa đó đã có nền tảng và điều kiện tăng trưởng nghỉ dưỡng, được mệnh danh là một trong những 5 khu du lịch hàng đầu VN. Việc đầu tư vào Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung nằm ở trong kế hoạch xuyên thấu của tập đoàn lớn này hơn một thập kỉ qua.
"Chúng tôi tìm tới những vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng tầm để 'thâm canh', khai phá tối đa điểm mạnh điểm đến chọn lựa, xây dựng các công trình, quần thể du lịch có dấu ấn riêng nhằm lôi kéo khác nước ngoài, góp phần vào sự phát triển tài chính bền vững và kiên cố cho địa phương", đại diện thay mặt SunGroup cho thấy thêm.
Tập đoàn sẽ liên tiếp phân tích, đề nghị góp vốn đầu tư 1 loạt dự án để phát triển tỉnh Thanh Hóa, góp thêm phần đưa nơi đây thành 1 trong các bốn cực phát triển mới của tứ giác thủ đô hà nội - Xứ Đất Cảng - thành phố quảng ninh -Thanh Hóa. Các dự án bao gồm KĐT Đông Nam TP. Tỉnh Thanh Hóa (1.500 ha), khu du lịch suối khoáng nóng Quảng Xương (100 ha), KĐT, khu công nghiệp Đông Sơn (6.000 ha), khu du lịch sinh thái xanh Bến En (1.500 ha). Trong số đó, dự án quần thể khu nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng sinh thái xanh kết hợpdịch vụ chơi nhởi thời thượng Bến En (huyện Như Thanh) cóvốn góp vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đ đã được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận đồng ý chủ trương góp vốn đầu tư. Dự ánkhi dựng nên sẽ khai phá hết mục tiêu, thế mạnh của vùng đất được ví dụ như "Hạ Long của xứ Thanh".
Với triết lý góp vốn đầu tư trên cả bốn nghành nghề dịch vụ nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng, vui chơi, tăng trưởng cơ sở hạ tầng và BĐS Nhà Đất cao cấp, tập đoàn Sun Group đã tiến hành nhiều công trình xây dựng với đẳng cấp và sang trọng, quy mô lớn. Với việc khởi công dự án lớn trong năm toàn quốc đang chung tay phục hồi kinh tế, tập đoàn đã khẳng định sẵn sàng vượt khó để tìm hướng đi, thi công bằng những công trình xây dựng sang trọng, chất lượng, tạo động lực hấp dẫn những chủ đầu tư của dự án khác.
nhân ngày này, thông qua Ủy ban MTTQ việt nam Thanh Hóa, TĐ SUNGROUP đã trao Tặng đồng bào những tỉnh miền trung 2 tỉ vnd Việt Nam đồng để khắc phục hậu quả do lũ lụt tạo ra vừa mới qua.