Với những căn phòng thiếu ánh sáng hay các căn phòng dùng nhiều thiết kế bên trong tối màu sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nến tối and thiếu sức sống vì vậy hãy sử dụng các kiểu thảm lót sàn trang trí làm sáng and căn phòng trở nên ấm cúng theo đúng nghĩa.Phương pháp lựa chọn thảm trải cho phòng sáng hơn

Thảm lót sàn bằng Len là gia công bằng chất liệu hay được sử dụng trong trang trí nhà mùa đông khi thời tiết nắng ấm chúng ta cũng có thể chọn cấu tạo từ chất len mỏng mảnh vừa tạo cảm giác ấm cúng vừa tạo cảm xúc quyến rũ và mềm mại. những mẫu thảm sàn hoa văn màu trắng pha xanh hoặc nâu đem lại bầu không khí dễ chịu cho căn phòng còn những kiểu thảm trải nhà với kiểu hoa văn to như thêm sự tươi mới and tạo phải độ sáng cần thiết ở trong nhà.

Thảm sàn bằng lông không sử dụng hoa văn mà lựa chọn mẫu thảm một màu dễ chơi các tấm thảm lông với khá nhiều Color khác nhau để chúng ta cũng có thể mua theo sở trường and kết hợp hài hòa và hợp lý với thiết kế bên trong ở trong nhà. Bạn phải chọn các Color tươi đẹp để căn phòng bừng sáng đón nắng xuân các mẫu thảm lót có Màu sắc nền nã thoải mái và tự nhiên sẽ mang tới cho khoảng không xúc cảm dễ chịu và thoải mái nhẹ nhõm & đầy êm ả dịu dàng.

Các tấm thảm lót bằng dạ với gam màu gỗ trầm lắng và êm ấm điểm quan trọng khi trang trí nhà bằng các tấm thảm đó là chúng đc viền quanh mình các tấm vải màu sắc sáng chóe khiến cho căn phòng của chúng ta như thêm ánh sáng and sự tươi tắn. nếu như bạn ngại thay thảm sàn mới bạn có thể tự mình may thêm vành len trang trí cho tấm thảm mùa đông trở cần chân thật and dễ thương và đáng yêu hơn.

Thảm trải dạ hoa văn tròn sử dụng triệt để sự pha trộn giữa màu trắng với các màu sắc khác mỗi căn phòng sẽ tìm được nét riêng độc đáo và khác biệt cho chính mình. Nếu một khoảng không rộng các tấm thảm sàn dạ hình tròn to này sẽ tỏ ra khá phù hợp. Với hoa văn hình tròn to bé dại đơn giản căn phòng của khách hàng sẽ thêm vẻ đẹp sinh động trẻ trung and như mang thêm ánh sáng dịu nhẹ của ngày xuân vào phòng.

Thảm nhựa dán sàn được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp PVC có tác dụng chống nước chống trượt tốt nhất có thể phù hợp với mọi khoảng không và được sử dụng phổ biến bây giờ. trong số các loại thảm lót được sử dụng phổ biến hiện nay thì thảm simili được sử dụng phổ biến vì chúng được thiết kế với đơn gian nhiều màu sắc tương tự như kích thước để lụa chọn đặc biệt quan trọng bản lĩnh chống nước dễ thi công và lau chùi dọn dẹp là vấn đề quản trọng nhất.