Sọt Nhựa Đựng Sầu Riêng, Sọt Nhựa Đựng Trái Cây
Thị trường xuất khẩu các dòng trái cây, nông sản sang các thị trường nhu Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Cananda,…. Ngày càng diễn ra sôi động hơn. Nắm bắt nhu cầu thị trường công ty chúng tôi đã cải tiến và sản xuất ra các dòng sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây với hơn 300 mẫu cùng các quy cách từ nhỏ đến lớn. Với mong muốn hỗ trợ nhanh chóng các quá trình xuất khẩu, hỗ trợ hiệu quả nhất cho kho bãi của doanh nghiệp.
Quy cách thông dụng của sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây
Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây kt: 660x460x460mm
Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây kt: 600x350x480mm
Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây kt: 630x470x410mm
Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây kt: 630x470x310mm
Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây kt: 600x420x100 mm
Xem thêm sản phẩm: https://palletnhuanhapkhau.com/
Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây kt: 600x420x310mm
Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây kt: 590x400x390mm
Cách nhận biết Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây tái sinh hay nguyên sinh dễ nhất:
Nhận biết bằng mắt thường:
Thông thường các dòng Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây nếu được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh sẽ có màu sắc bóng sáng, còn các dòng được sản xuất từ các dòng nhựa tái sinh sẽ có màu sẫm, đục.
Nhận biết bằng nước:
Cách để phân biệt dễ dàng các dòng Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây nguyên sinh hoặc tái sinh rất dễ. Bạn chỉ cần lấy 1 chậu nước nhỏ để yên sau đó cắt 1 miếng nhựa bỏ vào chậu nước. Nếu nhựa nguyên sinh chúng sẽ nổi nên mặt nước, ngược lại nếu được sản xuất từ các dòng nhựa tái sinh chúng sẽ có chìm xuống đáy. Đây là cách phân biệt dễ nhất nếu chưa có kinh nghiệm nhìn bằng mắt thường. Nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi mua để tránh mua nhầm các dòng Sọt nhựa đựng Sầu Riêng, sọt nhựa đựng trái cây kém chất lượng, gây tốn kém chi phí cho doanh nghiệp.
Khi cần mua bán sọt nhựa đựng trái cây, sọt nhựa đựng Sầu Riêng vui lòng liên hệ:
Pallet nhựa Mai Trâm
Đc: Số 13, Ql 1A, phường Thới An, quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0934.644.179 (Ms. Trâm)
Tham khảo link: https://palletnhuanhapkhau.com/sot-n...ay-gia-re.html