Nhà băng cho chúng ta vay tiền để đầu cơ bất động sản sắm những ngôi nhà trong giai đoạn bất động sản đang lên. Chúng ta nên dùng đòn bẩy ngân hàng để tậu bất động sản và bán ra khi đảm bảo tỷ suất lợi nhuận giữa khi sắm và lúc bán.
Số tiền bán sẽ cao hơn tiền trả gốc và lãi cho ngân hàng. như vậy chúng ta sẽ có một khoản lợi nhuận, đó chính là dùng đòn bẩy của nhà băng.
Đối tượng vay đa dạng: bạn là tư nhân, hay đơn vị, chủ đầu tư đều có thể vay
Bất đề cập người nào có độ tuổi từ 18 trở lên, là chủ tổ chức hay chủ đầu tư, ví như chứng minh được duyên do thu nhập, đều có thể vay được ở nhà băng.
Việc vay vốn ở nhà băng đối với mỗi chúng ta đã phát triển thành rất thuận tiện. Bây giờ, ở Việt Nam có đa dạng mẫu hình nhà băng thuộc ngân hàng Nhà nước, nhà băng tư nhân và nhà băng nước ngoài. những ngân hàng to nhỏ trong nước luôn có cuộc đua khó khăn nhằm mục đích thu hút khách hàng về nhà băng mình.
Các bạn chính là các bạn tuyệt vời của họ. nếu Anh chị muốn vay tiền để mua căn hộ thì Cả nhà sẽ là các người được các ngân hàng chào đón nồng nhiệt.
Vậy còn lần khần gì nữa, những Các bạn hãy chọn ngân hàng để vay tiền sắm ngay căn nhà ước mong cho mình.

https://vayvon24h.vn/kinh-nghiem-vay-tien-mua-nha-can-biet/
Kinh nghiệm có ích khi vay ngân hàng mua đất
Kinh nghiệm trước tiên tôi muốn chia sẻ với những Anh chị, ấy là số tiền chúng ta vay không thể quá 50% tổng giá trị ngôi nhà.
Số tiền vay không quá 50% tổng trị giá của căn nhà, tiền gốc và lãi không được quá 50% tổng thu nhập
Có 3 điều các Cả nhà cần lưu ý khi muốn vay ngân hàng để đầu tư căn hộ.
Thứ nhất, tiền vay không được quá 50% tổng giá trị của căn nhà.
Ví dụ ngôi nhà mà Cả nhà tìm trị giá là một tỷ thì không được vay quá 500 triệu.
Thứ hai, số tiền gốc và số tiền lãi mà các Anh chị em phải trả không được vượt quá 50% số tiền thu nhập của các Các bạn hàng tháng.
Thứ ba, các Anh chị em phải có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, thậm chí hàng năm. Chúng ta phải liệt kê tất cả những nguồn thu nhập mà chúng ta có được. Căn cứ vào tổng thu nhập, chúng ta cân đo đong đếm, tính toán chi li. Từ đó, chúng ta quyết định vay bao lăm tiền để mua đất.

Thí dụ Cả nhà tậu ngôi nhà một tỷ, Các bạn vay 500 triệu, hàng tháng chúng ta phải trả gốc và trả lãi theo lãi suất, Hiện nay số tiền đó khoảng 6 triệu đồng. nếu thu nhập các Cả nhà là 180 triệu đồng / năm thì chúng ta có thể vay để mua ngôi nhà đấy.
Giả dụ các Các bạn vay 1 tỷ đồng thì chúng ta phải trả cả gốc lẫn lãi số tiền khoảng 13 triệu đồng / tháng. nếu như số tiền vay là 2 tỷ, chúng ta sẽ phải trả khoảng 25 triệu đồng / tháng cả gốc và lãi.
Tương tự, những Các bạn phải biết rõ chúng ta sẽ phải trả gốc và lãi bao nhiêu để cân đối vốn đầu tư, chi thu hợp lý. Một điều nữa, chúng ta cần phải chú ý theo dõi, ấy là lãi suất hàng tháng, hàng năm có thể thay đổi.
Một số điểm, các Các bạn cần ghi nhớ lại:
  • Vay 500 triệu, một tháng phải trả khoảng 6 triệu.
  • Vay một tỷ, 1 tháng phải trả khoảng 13 triệu.
  • Vay 2 tỷ, 1 tháng phải trả khoảng 25 triệu.

Bạn phải coi xét, tính toán kỹ để chọn lựa gói cứu trợ phù thống nhất với mình. Bạn cũng nên tính đến các trường hợp rủi ro như ốm đau, bệnh tật, thiên tai, dịch bệnh, ….