UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa tổ chức công bố quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 dự án đất nền Lan Anh 7 mở rộng tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.
Theo quyết định vừa phê duyệt, Khu dân cư Lan Anh 7 mở rộng được quy hoạch trên tổng diện tích 13,15ha, với quy mô dân số khoảng 2.268 người.Quy mô dự án The Fusion Lan Anh 7 gồm 430 lô đất nền biệt thự vườn (chiếm 48,07% tổng diện tích), 97 lô đất nền nhà ở xã hội (chiếm 5,72% tổng diện tích) và 1 tòa căn hộ chung cư cao 7 tầng với 68 căn hộ dành cho người thu nhập thấp, công nhân, phục vụ nhu cầu mua bán trong khu dân cư và các khu vực lân cận hai cụm công nghiệp Hòa Long và Châu Đức.
Mục tiêu dự án là nhằm cụ thể hóa định hướng phát triển kinh tế xã hội của xã Nghĩa Thành và cả huyện Châu Đức trong thời gian tới.

Trước đó, dự án khu dân cư Lan Anh 7 được xây dựng trên diện tích 9,8 ha, quy mô dân số 1.600 người với tổng mức đầu tư 100 tỉ đồng đã được UBND tỉnh chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Lan Anh làm chủ đầu tư
Các dự án tọa lạc tại các vị trí chiến lược, liền kề các khu công nghiệp lớn và chỉ cách thành phố Bà Rịa vài phút di chuyển. Bà Rịa - Vũng Tàu cũng là một trong những thị trường trọng điểm được Hưng Vượng Holdings tập trung phát triển trong thời gian tới với nguồn cung hơn 1.500 sản phẩm.Theo kế hoạch, dự án đầu tiên The Fusion với trên 400 sản phẩm, sẽ được công bố ra thị trường trong quý IV/2021. Đây là khu biệt thự cao cấp dành cho chuyên gia, liền kề khu công nghiệp Sonadezi (khu công nghiệp lớn nhất Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay, với quy mô 2.200 ha).
The Fusion sẽ được thiết kế đồng bộ hạ tầng cao cấp và hệ thống 5 công viên, trung tâm thương mại, hồ bơi, khu BBQ… với tổng mức đầu tư tiện ích hơn 5 triệu USD. Dự án sẽ đáp ứng nhu cầu phân khúc cao cấp vốn đang thiếu vắng ở Châu Đức và khu trung tâm Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngoài ra, khu vực xuyện Xuyên Mộc đang có dự án đất nền Hồ Tràm với nhiều ưu đãi tốt.