Cafe phin giấy thuận lợi dễ sử dụng là thế nhưng đâu phải người nào cũng biết phương pháp pha đúng chuẩn. Theo những giáo đồ sành sỏi cà phê cho biết, để có được ly cà phê pha phin giấy thơm ngon dậy mùi bạn cần chuẩn bị nước đun sôi 95-100 độ C. Tuyệt đối không được sử dụng nước chưa sôi sẽ làm cho cà phê không chín và hương vị sẽ không ngon. Ngoài ra, để có được một tách cà phê túi lọc chuẩn vị thì cần phải trải qua phổ biến bước. Dưới đây là quy trình những bước căn bản để pha cà phê túi lọc “đơn giản” đảm bảo thơm ngon như ngoài tiệm:
Bước 1:Mở bao bạc bên ngoài theo hướng hướng dẫn sử dụng.
Bước 2: Lấy gói phin giấy ra ngoài và xé mồm phin theo trục đường “Open here”.

https://domingocoffee.com.vn/san-pham/ca-phe-phin-giay/
Lấy gói phin giấy xé theo tuyến phố hướng dẫn
Bước 3:dùng tai móc có sẵn hai bên phin để móc nhất định lên thành mồm ly.

sử dụng tai móc có sẵn móc nhất định lên thành miệng ly
Bước 4: Đừng quêndùng muỗng ỉm nhẹ cà phê để khi pha đạt kết quả tốt nhất.
Bước 6:Rót khoảng một ít nước sôi (khoảng 10 – 20ml) nhẹ nhàng theo vòng tròn từ trong ra ngoài để cho café thấm đều. Sau đấy, đợi khoảng 30s để cafe nở ra. (Lưu ý: Không đổ nước trực tiếp lên giấy lọc).
Bước 7: lúc cà phê nở xong, tiếp tục rót nước từ ngoài vào trong sao cho đầy phin hoặc có thể vận dụng theo tỉ lệ: Lượng nước=n(gr) cafe x 15.

Sau khi cho ít nước đợi cà phê nở, tiếp tục chế nước đầy phin và đợi nước thấm cà phê rồi thưởng thức
Bước 8: Đợi nước thấm xuống hết cà phê và thưởng thức. giả dụ bạn muốn thưởng thức một ly cà phê có vị ngọt thắm thiết và chút mát lạnh thì có thể thêm đá, tuyến đường, sữa tùy thích.
Lưu ý: Vì cafe phin giấy dùng 1 lần Bởi thế không nên tái sử dụng lại và dùng xong thì hãy bỏ vào thùng rác.
Lời kết
Giữa guồng quay cuộc sống bận rộn, vào những lúc nào ấy chúng ta lại chẳng có đủ thời gian để có thể thưởng thức 1 tách cà phê thơm ngon chuẩn vị. Và giả dụ cũng đã quá ngao ngán với những gói cà phê hòa tan cho qua cơn thèm, ngày giờ đây với phin giấy pha cà phê dẫn đầu về độ thơm ngon chẳng kém gì cà phê phin truyền thống là chúng ta cũng đã có thể đắm mình trong những cung vị cao nhã của cà phê nguyên chất rồi. kỳ vọng với các san sớt trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về café phin giấy cũng như cách thức sử dụng chúng. Chúc bạn bắt đầu một ngày mới ngập tràn hứng thú bên tách cà phê ham mê của mình nhé!