"Adobe có cả 1 “vũ trụ” phần mềm chuyên về ngoài mặt đồ họa, dựng phim, ngoại hình web và quản lý tiếp thị số,… tất cả tên các phần mềm này đều khởi đầu bằng Adobe. Cụ thể như sau:
  • các phần mềm ngoại hình đồ họa: Adobe Photoshop, Adobe Lightroom, Adobe InDesign, Adobe illustrator, Adobe Acrobat
  • các phần mềm ngoài mặt web: Adobe Dreamweaver, Adobe Contribute, Adobe Muse, Adobe Flash, Adobe Flash Builder, Adobe Edge.
  • những phần mềm chỉnh sửa video và các hiệu ứng trực quan: Adobe Premiere Pro, Adobe Premiere Elements, Adobe After Effect, Adobe Prelude, Adobe Spark Video
  • những phần mềm chỉnh sửa âm thanh: Adobe Audition
  • những phần mềm máy chủ: Adobe ColdFusion, Adobe Content Server, Adobe LiveCycle Enterprise Suite, Adobe BlazeDS
  • những phần mềm eLearning: Adobe Captivate, Adobe Presenter Video Express, Adobe Connect
  • những phần mềm quản lý tiếp thị số: Adobe Marketing Cloud, Adobe Experience Manager, Mixamo.

1 số phần mềm nổi tiếng của Adobe
3.1. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop
Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh bitmap mạnh nhất và nhiều nhất Bây giờ. Nó được sử dụng bởi các người mới học photoshop và cả các người nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là phần mềm được giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và các trường dạy nghề.
adobe bản quyền giá

Giao diện làm việc của Adobe Photoshop
những vận dụng của phần mềm Adobe Photoshop: Chỉnh sửa ảnh, ngoại hình ảnh, bề ngoài 3D, phục chế ảnh, phối cảnh, kiểu dáng các ấn phẩm truyền bá (banner, icon, poster,…).
3.2. Adobe Lightroom

Adobe Lightroom và giao diện khiến cho việc của Lightroom
Adobe Lightroom là phần mềm dùng cho việc chỉnh sửa ảnh, có có cả phiên bản có máy tính và điện thoại. Nghe có vẻ tương đối giống với Photoshop, Tuy nhiên chúng có điểm mạnh riêng.
các thao tác chỉnh sửa ảnh với Lightroom đơn giản hơn Photoshop. Bạn có thể chỉnh sửa hiệu ứng và màu sắc của phổ thông bức ảnh song song chỉ với 1 thao tác, chính sửa các thông số ảnh, điều hành ảnh giỏi.
Với lightroom, bạn có thể lưu phổ quát ảnh vào 1 tệp, thuận lợi điều hành. Tuy nhiên, sau khi chỉnh sửa xong, ảnh sẽ tự động được lưu mới, không phải thực hành Save as như với Photoshop, ảnh cũ vẫn được giữ nguyên không bị mất đi.
Đây là trình chỉnh sửa ảnh thô hay ảnh RAW (ảnh lấy nguyên từ thiết bị ghi hình) tiện dụng và nhanh chóng. ví như bạn cần 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW nhiều năm kinh nghiệm thì nên sử dụng Lightroom. Không những thế, nếu như bạn cần cắt ghép, chỉnh màu, kiểu dáng, ghép ảnh toàn cảnh, chỉnh ảnh chuyên dụng cho in ấn,… thì dùng Photoshop sẽ thấp hơn.
bản quyền photoshop giá rẻ
Adobe InDesign
InDesign (ID) là phần mềm bề ngoài in ấn và dàn trang điện tử giỏi, được sử dụng phổ thông trong việc ngoài mặt sách báo, tạp chí, phù hợp với các file ảnh lưu từ Photoshop.
Với phần mềm này, người dùng có thể tạo và chỉnh sửa rộng rãi trang cộng một lúc. như vậy dễ dàng kiểm soát công việc trong khi ngoài mặt một ấn phẩm báo chí, sách báo,… InDesign được dùng phổ quát bởi các người khiến việc trong ngành ngoại hình đồ họa.
https://banquyenphanmem.vn/