Hãy hội tụ và tận hưởng
Một trong những yếu điểm nữa của chị em là hay bị phân tâm trong khi đang âu yếm. phải trong lúc ái ân, nam giới không màng gì đến mọi chuyện xung quanh thì phụ nữ lại hốt nhiên nhớ ra mình quên chưa hoàn thành việc đó như đi chợ hay mua sắm đồ… Tư tưởng phân tán, không tụ tập cũng là một trong những duyên cớ khiến chị em khó "lên đỉnh".

Thở sâu và chậm để kéo dài thời gian trên đỉnh
Hơi thở là một trong những bộc lộ rõ ràng nhất khi đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục. Barbara Keesling, chuyên gia tình dục Mỹ nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách "dục tình chữa bệnh - phương pháp giúp tăng cường cảm hứng và vượt qua các vấn đề dục tình" cho biết, bà thường dạy các học viên cách thở có tinh thần, có kỹ thuật như một liệu pháp giúp dễ dàng lên đỉnh.

"Điều chỉnh hơi thở là một cách tốt để chúng ta dễ đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Khi cả hai cầm hít thở một cách đồng bộ thì hưng phấn dục tình sẽ đến. Hít thở đồng bộ có thể gia tăng sự hài hòa và mật thiết giữa bạn với nửa kia, tăng kết nối xúc cảm cho cả hai và song song cả khoái cảm. Lúc này, phụ nữ có thể vẫn nạm thở chậm lại. Khi phản ứng từ hưng phấn tâm lý gia tăng thì khoái cảm có liên quan với hơi thở sẽ trở thành liền tù tù và ngắn hơn. thành thử, nên nuốm thở chậm và sâu để có thể tăng cường xúc cảm, giúp khoái cảm.

Khơi gợi thèm muốn gần gũi là bước trước nhất của bất kỳ hoạt động dục tình nào. Với cả đàn ông và đàn bà, đây đều là bước trước nhất quan trọng khởi đầu cho một cuộc yêu chất lượng của cả hai. Đối với đàn ông, nếu bạn khiến cô ấy có sự ham muốn chuyện ấy mạnh mẽ thì nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh nhiều lần hơn. Cảm giác đó rạo rực giống như khi bạn đang đói cồn cào nhưng chưa được cho ăn. Lúc đó khi được ăn thì bạn sẽ có thiên hướng ăn nhiều hơn bình thường và cũng cảm thấy ngon miệng hơn nữa. Điều na ná cũng vận dụng cho quan hệ dục tình.

Bạn có thể khiêu khích cô ấy bằng nhưng cách sau:

- nhắn nhe cho cô ấy một thông điệp gợi cảm vào buổi sáng

- Đùa cợt bằng cách cọ chân nghịch ngợm dưới bàn ăn vào bữa tối

- Thưởng thức một đôi bộ phim lãng mạn cùng nhau.

Đối với đàn bà, việc khiêu khích chàng dễ hơn rất nhiều. Chỉ cần một ánh nhìn bốc lửa, một cái ôm, một nụ hôn sâu, những tin nhắn ướt át, một bức hình nóng bỏng... sẽ thôi thúc chàng bước vào "cuộc yêu" lập tức.