“Học chứng chỉ kế toán ở đâu tốt nhất?” là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình câu trả lời phù hợp. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé!


IAC công ty đào tạo chứng chỉ kế toán chất lượng cao

Trước tiên các bạn tự trả lời được học chứng chỉ kế toán để làm gì? làm cho các bạn hay là thành lập công ty dịch vụ kế toán, học kế toán cho biết vì thấy nhiều người đi học, nghe bạn bè, mọi người nói học kế toán ra dễ xin việc?

Hôm nay đây mình xin chia sẽ một số tiêu chí giúp các bạn tự tìm được câu trả lời cho câu hỏi: ” Học kế toán ở đâu tốt nhất?”

Lựa chọn giảng viên giảng dạy?

Phải là người có kinh nghiệm làm kế toán trưởng, kế toán tổng hợp lâu năm, đã làm nhiều loại hình doanh nghiệp, nhận làm dịch vụ cho nhiều công ty khác nhau. Bởi vì kế toán khác với những nghành nghề khác ở chỗ người làm kế toán càng lâu, thâm niên càng cao thì kinh nghiệm càng nhiều.

Giá trị mà một khóa học kế toán mang lại:

Điều này khá quan trọng với chúng ta khi đăng kí học, bởi vì có rất nhiều trung tâm kế toán được mở ra nhưng họ mang lại cho ta được những gì hay chỉ là những lý thuyết suông không có thực tế, không cập nhật những nghị định thông tư mới nhất vào giảng dậy!

Chính vì vậy khi tham khảo 1 trung tâm nào đó chúng ta nên kiểm tra giáo trình có phải là chứng từ thực không? và thời gian của chứng từ có phải là năm gần nhất với hiện tại không? Có đầy đủ con dấu và mst không? Và quan trọng hơn bộ giáo trình đó có phong phú về nội dung cũng như tình huống thực tế không?…

Lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp:

Trung tâm hoạt động được bao nhiêu lâu? đã đạt được những giải thưởng gì? có bao nhiêu chi nhánh đào tạo? là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của các khóa học kế toán tổng hợp, kế toán thực hành…

Xem xét cơ sở vật chất đào tạo:

Khi đến tham khảo khóa học ở trung tâm, Bạn nên quan sát và chú ý: Nhân viên tiếp tân có lịch sự và gọn gàng không? Tiện nghi phòng học, phòng máy có đầy đủ thiết bị từ máy chiếu, máy tính, điều hòa,… Kèm theo đó ta có thể quan sát lượng học viên trong lớp học đang học nhiều hay ít…

Những cơ hội mà trung tâm mang lại cho bạn khi kết thúc khóa học

Điều này khá thú vì về sự tương tác giữa trung tâm với học viên sau khi kết thúc khóa học? Bạn nên hỏi mình có được giới thiệu việc làm không? Nếu khi đi làm có những điều gì cần thắc mắc thì gọi cho ai để được tư vấn? Có những buổi hội thảo định kì khi kết thúc khóa học không?…..

Với những tiêu trí trên về chất lượng, lợi ích, cở sở đào tạo, uy tín và chính bạn đang tìm hiểu và tham khảo về khóa học kế toán tổng hợp thực hành, bạn có thể tìm ngay tới IAC – công ty Kiểm toán độc lập hàng đầu Việt Nam – đảm bảo mang lại cho bạn 1 khóa học chất lượng từ cơ sở vật chất, đến nội dung từng bài giảng.