I, Những hạng mục lăng mộ đá tại doanh nghiệp Bảo An
Lăng mộ đá là một quần thể lăng mộ đá bao gồm các hạng mục
– Lăng thờ đá, mộ đá đơn, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá.
– Đá lát nền, lư hương đá, đèn đá, bậc tam cấp …
Thành phần chính của khu lăng mộ gồm: lăng thờ là nơi thờ cúng chung cho toàn khu, cuốn thư là đồ thờ đá phong thủy dùng để che chắn tà khí.
Ngày nay rất nhiều gia đình, dòng họ chọn lựa xây dựng lăng mộ bằng đá do những tính năng ưu việt của nó so với cách xây truyền thống.
II, Một số hạng mục mộ đá tâm linh
Sau đây là một số mẫu mộ đá mà doanh nghiệp Bảo An chuyên thiết kế và thi công:
– Mộ tam sơn đá : còn gọi là mộ không mái đá, mộ bành đá hay mộ hậu bành đá.
– Mộ một mái đá : còn gọi là mộ một đao đá.
– Mộ hai mái đá : còn gọi là mộ hai đao đá.
– Mộ ba mái đá : còn gọi là mộ ba đao đá.
– Mộ đôi đá : mộ cho hai hay nhiều người, có thể không có mái hoặc có hai mái ba mái.
– Mộ tròn đá : mộ đá hình tròn.
– Mộ công giáo : loại mộ dành cho bên thiên chúa giáo.

III, Tại sao nên xây dựng một công trình tâm linh lăng mộ đá ?
Lăng mộ đá được làm từ những hòn đá xanh khối khai thác ở các tỉnh như Ninh Bình, Thanh Hóa.Qua những công đoạn như đóng thô, trạm trổ hoa văn … của những nghệ nhân lành nghề của đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cho ra những sản phẩm lăng mộ đẹp và bền vững mãi mãi.
– Giá thành hợp lý : lăng mộ đá với chất lượng bền vững vĩnh cửu, vẻ đẹp trang trọng, tôn kính nổi bật hơn hẳn so với các loại mộ khác, nhưng về giá mộ đá rất phù hợp với khả năng của quý khách hàng có nhu cầu gửi gắm đến những người thân ở cõi vĩnh hằng.
– Độ bền cực cao: Do mộ đá khối được làm từ những tấm đá nguyên khối tự nhiên nên nó có độ bền vĩnh cửu, không bị nứt nẻ hay phai màu như các loại mộ khác khi chịu tác động của thiên nhiên.
– Tính thẩm mỹ tuyệt vời : Thường có nhiều loại mộ đá, mộ bằng đá xanh có thể đánh bóng, điêu khắc hoa văn phù hợp với văn hóa Việt mà không bị phai mờ theo thời gian nhờ vào các công nghệ tiên tiến hiện nay.