AdVenture Capitalist là game mô phỏng chủ nghĩa tư bản vĩ đại nhất trên thế giới. Nó đưa bạn vào thế giới của những nhà đầu tư, kinh doanh lọc lõi, phiêu lưu trong nền kinh tế toàn cầu, học cách tải game miễn phí để trở nên giàu có và tự chủ về tài chính. Chào mừng bạn, nhà đầu tư trẻ háo hức, đến với game phiêu lưu AdVenture Capitalist. Bạn đã luôn luôn mơ ước được sở hữu một sự nghiệp kinh doanh hùng mạnh của riêng mình? Muốn làm chủ vận mệnh của bản thân? Thành lập một tập đoàn đa quốc gia, trở thành doanh nghiệp độc quyền trên toàn thế giới?
Đừng chỉ bán hàng đơn thuần, mà hãy tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm của bạn. Ví dụ, bạn mua thêm ô che nắng ở hàng bán chanh, bán thêm những tờ báo vui vẻ. Những giá trị gia tăng này sẽ được mở khóa khi mặt hàng bạn bán đạt đến một số lượng nhất định. Chúng sẽ làm tăng gấp 3 hoặc nhiều hơn lợi nhuận game java cho bạn. Đầu tư một khoản tiền vừa phải và kiếm về một khoản lợi nhuận gấp 3, gấp nhiều lần trong thời gian dài là việc làm khôn ngoan của các nhà đầu tư. Không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và đạt được lợi nhuận tối đa trong lĩnh vực của mình, hãy đầu tư thêm để đạt đến số lượng tối đa mới và mở khóa những mức lợi nhuận siêu hấp dẫn.
Trong khi bạn offline, trò chơi vẫn tiếp tục, những nhà quản lý bạn thuê vẫn đều đặn kiếm tiền cho bạn. Hãy tưởng tượng, bây giờ bạn là một tỷ phú, nắm trong tay một lúc 5,6 công ty lớn. Bạn có thể thoải mái đi du lịch, làm những công việc game anh hung chien bạn yêu thích, hoặc ra nước ngoài thương thảo công việc, ký hợp đồng mà không cần phải lo lắng quá nhiều về những công việc quản lý vụn vặt trong các công ty kia. Một chú ý nho nhỏ là việc tăng quá nhanh số lượng hàng hóa kinh doanh chưa chắc đã giúp bạn tăng lợi nhuận nhanh tương ứng, vì vậy hãy cân nhắc kỹ khi quyết định có tăng số lượng bán không?

Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com