Chắc hẳn người xem sẽ cảm thấy thích thú với một đoạn phim quảng cáo vừa được giới thiệu bởi Toyota Châu Âu. Trong đoạn phim này, hình ảnh một mẫu xe hoàn toàn khác lạ được cho là phiên bản 2016 của chiếc sedan Corolla đã bất ngờ xuất hiện.

Mẫu xe xuất hiện trong đoạn quảng cáo của Toyota Châu Âu về hệ thống an toàn chủ động “Toyota Safety Sense” có thiết kế bên ngoài rất giống với chiếc sedan Corolla dành cho thị trường Châu Âu. Điểm khác biệt trên chiếc xe này với phiên bản mới nhất của chiếc Corolla đến từ hệ thống cản trước và cản sau được thiết kế hoàn toàn mới, đèn pha được vuốt nhọn, một dải crom bản lớn được tích hợp ở phần đuôi xe.


Hình ảnh cụm đồng hồ đo của mẫu xe này cũng được lộ diện với điểm nhấn là đồng hybrid ở phía bên tay trái. Qua đó rất có thể đây là một phiên bản sử dụng hệ thống động cơ hybrid gồm động cơ xăng 1.5L và một động cơ điện.


Trên thế giới, Toyota mang tới từng thị trường các phiên bản của chiếc sedan Corolla khác nhau. Trong tương lai đây có thể là phiên bản 2016 của chiếc Corolla dành cho Châu Âu, Trung Quốc hoặc một số thị trường Châu Á.