Để kỷ niệm cột mốc quan trọng thứ 6 triệu xe được sản xuất, hãng xe đến từ Anh Quốc Land Rover đã trình làng chiếc Range Rover LWB Vogue SE duy nhất tại Triển lãm ôtô Thượng Hải 2015. Đây cũng là mẫu xe đánh dấu 45 năm sản xuất mô hình Range Rover của hãng này.
Chiếc Range Rover LWB Vogue SE màu trắng Yulong White vừa cán ra khỏi dây chuyền sản xuất của hãng ở Solihull (Anh Quốc) vào ngày 02/04 vừa qua. Xe được trang bị đèn vũng nước bespoke thay thế đèn sàn của phiên bản Range Rover tiêu chuẩn. Đây cũng là nơi gắn biểu tượng của Land Rover và con số mang tính bước ngoặt của hãng.


Trả lời phỏng vấn của báo giới, Giám đốc kinh doanh của tập đoàn Jaguar Land Rover, ông Andy Goss cho biết: “Đây là điều hoàn toàn thích đáng, khi cột mốc thứ 6 triệu xe của Land Rover là một chiếc Range Rover. Điều đặc biệt hơn nữa, năm nay đánh dấu kỷ niệm 45 năm chiếc Range Rover đầu tiên ra đời với 900.000 chiếc đã được sản xuất, và giờ đây nó vẫn được đánh giá là một mẫu xe hoàn hảo”.Doanh số bán hàng của Land Rover đã tăng đáng kể trong thập kỷ qua, đặc biệt là sau khi sát nhập với tập đoàn Jaguar trong năm 2008. 1/3 trong số 6 triệu chiếc xe được giao cho khách hàng của Land Rover trong 8 năm qua chủ yếu là nhờ lượng tiêu thụ cao của các mẫu xe Evoque, Range Rover Sport và Discovery Sport.