Trong thời đại công nghệ bùng nổ, việc giữ kín thiết kế của một mẫu xe là một việc vô cùng khó khăn. Mới đây hình ảnh đầy đủ của chiếc Mitsubishi Pajero Sport đã được ghi lại trong một buổi quay hình quảng cáo cho sản phẩm này tại Thái Lan.

Những hình ảnh do Headlightmag (Thái Lan) công bố gần như trùng khớp với bản vẽ đăng ký bản quyền của xe Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới. Toàn bộ thiết kế bên ngoài của mẫu xe này đã được ghi lại từ một khu chung cư gần địa điểm quay quảng cáo cho mẫu xe này.


Thiết kế bên ngoài của xe đồng nhất với ngôn ngữ thiết kế mà Mitsubishi đang áp dụng trên các mẫu xe mới nhất của hãng như Outlander 2016, Triton và XR-PHEV. Khung gầm phát triển dựa trên cơ sở hệ thống của chiếc Triton 2015.


Phần đầu xe nổi bật với thiết kệ dạng chữ X, hệ thống đèn pha được thiết kế mỏng, phần hông xe tạo điểm nhấn bởi các đường gân khỏe khoắn, đèn hậu được thiết kế dạng thẳng đứng, thanh crom cỡ lớn ở trung tâm cửa sau...Trước đó truyền thông Thái Lan cũng đưa ra thông tin về việc Pajero Sport sẽ được cung cấp các lựa chọn động cơ khác nhau; động cơ turbo diesel 2.4L sản sinh công suất 152 mã lực hoặc 179 mã lực, động cơ turbo diesel 2.5L sản sinh công suất 126 mã lực hoặc 176 mã lực và động cơ xăng 2.4L sản sinh công suất 126 mã lực. Rất có thể Mitsubishi mang tới mẫu xe này một phiên bản plug-in-hybrid.

Hình ảnh quảng cáo của chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2016

Mitsubishi Pajero Sport 2016 sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Thái Lan ở sự kiện Bangkok International Grand Motor Sale 2015 (01-09/08/2015). Thời điểm Mitsubishi lựa chọn ra mắt chiếc Pajero Sport 2016 không lâu sau khi đối thủ Toyota Fortuner được ra mắt vào ngày 17/7. Hai mẫu SUV được phát triển dựa trên dòng bán tải (Triton và Hilux) sẽ là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của nhau.