Phiên bản nâng cấp của mẫu SUV SantaFe được thực hiện một số thay đổi như; hệ thống lưới tản nhiệt 3 nan mạ crom sáng bóng, đèn chiếu sáng ban ngày và đèn sương mù dạng LED, hốc hút gió phía trước được tinh chỉnh, cụm đèn hậu dạng LED, ống xả hình chữ nhật, ... tất cả những thay đổi trên góp phần giúp chiếc SUV của Hyundai thêm phần thể thao và cá tính hơn.

Hyundai chưa công bố thông tin về động cơ được trang bị cho xe 1

Qua những hình ảnh do Hyundai cung cấp, hệ thống nội thất của xe cũng được thay đổi. Xe được trang bị màn hình thông tin giải trí cỡ lớn ở bảng điều khiển trung tâm, hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp, nội thất sử dụng các vật liệu cao cấp tăng sự sang trọng.

Hyundai chưa công bố thông tin về động cơ được trang bị cho xe 3

Các tính năng an toàn được trang bị gồm: chống bó cứng phanh ABS, phanh khẩn cấp AEB, cảnh báo giao thông phía sau, kiểm soát hành trình, cảnh báo điểm mù, giữ làn...Tuy nhiên, thông tin mà có lẽ phần đông chờ đợi nhất là động cơ được trang bị cho xe đã không được công bố. Bên cạnh đó, rất có thể với từng thị trường, phiên bản nâng cấp của chiếc Hyundai SantaFe 2017 sẽ có những thay đổi riêng biệt.