Bản wagon của chiếc xe honda Civic chỉ được bán tại châu Âu và một số ít các thị trường khác trên toàn cầu với tên gọi Civic Tourer. Active Life Concept mới có thiết kế rất gần với phiên bản sản xuất. Về ngoại thất, nóc ô tô được thiết kế lại tăng tính khí độc học, kèm theo là bộ vành 18-inch mới với ba tuỳ chọn màu sơn trắng, đen và xanh.

IAA 2015: Honda giới thiệu Civic Tourer Active Life tiện dụng 2

Bên trong cabin, là nội thất hướng tới không gian rộng rãi hơn nhờ việc thay đổi hàng ghế phụ phía sau có khả năng xoay gập gọn gàng. Khoang chứa đồ khi mở rộng đủ chỗ chở 2 chiếc xe đạp trong những chuyến đi dã ngoại. Ngoài ra, những trang bị tiện nghi hàng ngày cũng được Honda thiết kế khoa học hơn như các ngăn chứa dụng cụ và các hộc để cốc…

Dưới nắp capo, là động cơ Turbo diesel 4 xi-lanh dung tích 1.6L, công suất tối đa 120 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Honda Civic Tourer Active Life Concept trang bị hộp số tay, thời gian tăng tốc từ 0-100km/h trong 10,1 giây.

IAA 2015: Honda giới thiệu Civic Tourer Active Life tiện dụng 3

Honda không tiết lộ chi tiết về kế hoạch sản xuất Civic Tourer Active Life. Tuy nhiên, có thể đây là một xu hướng mới mà hãng xe Nhật Bản đang chú ý khai thác, nhất là khi nhu cầu của người dùng cần một chiếc xe đa dụng rộng rãi, lại có thể chở lỉnh kỉnh nhiều đồ cho những chuyến du lịch gia đình.