Hòa chung cùng xu hướng kinh doanh trực tuyến đang bùng nổ ngày nay, hãng xe Đan Mạch Trefor Drive đã tung ra mẫu xe ga lai xe van vô cùng ấn tượng có tên Tripl dành cho những người chuyên giao hàng.

Trefor Tripl xe 3 bánh 2


Điểm nhấn ấn tượng nhất của chiếc xe ga này là cốp chứa đồ siêu rộng, có thể chở tối đa 200 kg và chứa vật dài hơn 1,3 mét. Điều đó đồng nghĩa với việc Trefor Tripl có thể chở những loại hàng hóa dài hơn cả cốp của Mercedes-Benz E-Class.

Trefor Tripl xe 3 bánh 4

Không chỉ dừng ở việc sở hữu cốp “khủng”, cốp của Trefor Tripl còn có thể điều chỉnh tùy ý sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng như giữ nhiệt và làm mát đồ trong cốp khi vận chuyển.

Trefor Tripl xe 3 bánh 6

Khác với các mẫu xe giao hàng thông thường, cốp xe của Trefor Tripl lại được đặt ở phía trước. Song, thiết kế của mẫu xe này được đánh giá là thân thiện với người sử dụng nhờ thiết kế yên tùy chỉnh độ cao và bàn đặt chân tiện lợi chạy dọc theo bánh sau.

Trefor Tripl xe 3 bánh 8


Kích thước cơ bản của Trefor Tripl là chiều dài 2,2 mét, chiều rộng 1,2 mét và trọng lượng 301 kg khi không chở hàng. Xe được trang bi động cơ điện công suất 8.0 kwh, cho công suất tối đa 45 km/h và quãng đường hoạt động 96km. Xe có thể sạc nhanh trong 4,5 tiếng và sạc đầy trong 8 tiếng.