Hãng xe Toyota cũng thông báo sẽ sớm công bố lượng xe tiêu thụ trong mùa hè qua. Mặc dù vậy, thông tin chi tiết của mẫu C-HR vẫn chưa được tiết lộ, rất có thể C-HR có tên Auris Cross tại thị trường châu Âu.

Toyota C-HR bắt đầu xuất hiện A2

Mẫu concept C-HR từng được công bố vào năm 2014 tại triển lãm Paris Motor Show, mẫu ô tô có thiết kế khá tạo bạo trong phân khúc crossover nhỏ gọn. Phần trước xe được cho là lấy cảm hứng thiết kế từ kim cương và đá quý. Theo Akio Toyoda, phong cách tạo hình trên C-HR là cách thiết kế "phiêu lưu" hơn cho thương hiệu xe Nhật vốn đi theo triết lý đơn giản. Biểu hiện rõ nét của sự đột phá này là cách hãng thể hiện trên những chiếc SUV hạng sang của thương hiệu con Lexus.

Toyota C-HR bắt đầu xuất hiện A3

Sự khác biệt lớn nhất giữa mẫu concept va bản thương mại C-HR là việc bổ sung thêm một cặp cửa sau, như vậy CV-HR sẽ là bản 5 cửa giống như thiết kế của mẫu Juke, đèn pha LED mới gần gũi hơn so với bản concept và vẫn được xây dựng trên nền tảng Toyota's New Global Architecture (TNGA) – nền tảng đã được áp dụng trên thế hệ mới nhất của mẫu Prius, một roofline phía sau dốc được thiết kế đem đến một dáng vẻ thể thao hơn. Trong một số bức ảnh chụp thử nghiệm đã cho thấy có hai nguyên mẫu khác nhau, một chiếc coupe 2 cửa và một bản 4 cửa.

Toyota C-HR bắt đầu xuất hiện A4

Dự kiến, C-HR sẽ trang bị động cơ Hybrid, mặc dù vậy cũng không loại trừ khả năng sẽ có phiên bản chạy hoàn toàn bằng nhiên liệu. Đó có thể là động cơ đốt trong 4 xi-lanh, kết hợp hộp số CVT. Kích thức xe tương tự như Nissan Juke nhưng sẽ nhỏ hơn Nissan Qashqai.