Phiên bản mới của chiếc Porsche 911 Turbo và 911 Turbo S được nâng cấp một số chi tiết như lưỡi gió bên hông và các đèn LED hẹp được bố trí chính xác với những đường gờ kép, kết hợp cùng cánh phụ ở hốc hút gió trung tâm, khiến phần phía trước tạo nên vẻ ngoài rộng hơn. Tay nắm cửa mới, đèn hậu ba chiều với đèn phanh bốn điểm và đèn sáng kiểu hào quang, ống xả thiết kế mới, hệ thống la zăng 20 inch mới…

Phiên bản nâng cấp được tăng cường sức mạnh động cơ 3

Phiên bản nâng cấp được tăng cường sức mạnh động cơ 1


Trong khi đó không gian nội thất cũng được thiết kế khá sang trọng với các chi tiết bọc da và tông màu đen chủ đạo. Vô-lăng GT mới mang phong cách thể thao hơn – có đường kính 360 mm và thiết kế lấy cảm hứng từ thiết kế của 918 Spyder. Bên cạnh đó xe còn được trang bị công tắc chuyển chế độ (Normal, Sport, Sport Plus hoặc Individual).


Sử dụng động cơ 6 xy-lanh tăng áp kép ở mẫu 911 Turbo với dung tích 3.8L sản sinh công suất đạt 540 mã lực. Công suất được tăng lên là nhờ cửa nạp được cải tiến ở đầu xy-lanh, các kim phun mới và áp suất nhiên liệu cao hơn. Mẫu 911 Turbo S đạt công suất 580 mã lực nhờ có tua-bin tăng áp mới với máy nén lớn hơn.911 Turbo S Coupé có thể tăng tốc lên 100 km/giờ với 2,9 giây và tốc độ tối đa của xe là 330 km/giờ. 911 Turbo đạt mốc 100 km/giờ với 3,0 giây và tốc độ tối đa của nó là 320 km/giờ. Tuy vậy, các mẫu coupe chỉ tiêu thụ 9,1 lít/100 km trong khi các mẫu xe mui trần là 9,3 lít/100 km. Điều này đồng nghĩa với việc cả hai phiên bản sẽ tiết kiệm được 0,6 lít nhiên liệu cho mỗi 100 km đường chạy.


Một số tính năng hiện đại được trang bị cho xe gồm: Hệ thống Kiểm Soát Khung Gầm Chủ Động của Porsche (PDCC), Hệ thống Phanh bằng gốm của Porsche (PCCB), Hệ thống Kiểm soát độ ổn định của Porsche (PSM) ở các mẫu 911 Turbo nay có thêm chế độ PSM Sport mới…

Phiên bản nâng cấp của chiếc Porsche 911 Turbo và 911 Turbo S sẽ chính thức được ra mắt tại Detroit Motor Show 2016 diễn ra vào tháng 1 tới đây tại Mỹ. Cùng thời điểm này, Porsche Việt Nam cũng sẽ chính thức nhận đơn hàng cho dòng 911 Turbo mới với giá bán (đã bao gồmThuế nhập khẩu, Thuế tiêu thụ đặc biệt và Thuế giá trị gia tăng) như sau: