Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
Nhung dieu kien can de du hoc My
Điều kiện đi du học Mỹ đang ngày càng phức tạp và cạnh tranh hơn do nhu cầu của các sinh viên tăng cao trong những năm gần đây. Chính vì vậy bạn cần phải nắm rõ mọi điều kiện để đáp ứng tốt cho kế hoạch du học Mỹ của bản thân mình. Sau khi bạn nghiên cứu về trường và các chương trình học mà bạn thấy thú vị nhất hãy đến công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để các chuyên viên tư vấn hướng dẫn bạn chọn trường phù hợp với điều kiện khả năng của bạn cũng như giúp bạn hoàn tất từ A đến Z các thủ tục, hồ sơ cần thiết đáp ứng đầy đủ yêu cầu khi đi du học Mỹ. Dưới đây là một vài câu hỏi mà công ty nhận được từ các bạn học sinh nhờ giải đáp thắc mắc về vấn đề “Những điều kiện cần để du học Mỹ”.
Câu hỏi đầu tiên nhận được từ bạn có địa chỉ email lyna1998@… Có nội dung như sau: “Chào chị, em là Khánh Ly. Em muốn được sang Mỹ học đại học nhưng chưa biết mình cần đáp ứng những điều kiện gì khi du học Mỹ, chị có thể giải đáp vấn đề này giúp em không? Em cảm ơn.”
Chị Sarah – nhân viên tư vấn tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Khi quyết định đi du học Mỹ bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết như:
– Yêu cầu về học lực:
+ Học bạ phải từ trung bình khá lên
– Chứng minh gia đình có đủ tiền chi trả chi phí trong quá trình học tập tại Mỹ của bạn:
+ Có tài khoản ngân hàng
+ Chứng minh được nguồn thu nhập của người bảo trợ
– Kèm theo những điều kiện trên là I20 (thư nhập học).
Mỗi trường sẽ có một tiêu chuẩn và định mức riêng dành cho việc cấp I-20 cho học sinh quốc tế nhưng sẽ dựa vào các tiêu chuẩn riêng của trường. Nếu bạn đến làm hồ sơ tại công ty du học Tân Đại Dương địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM thì các chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn xin được thư nhập học phù hợp với điều kiện cá nhân của học sinh như gần nhà người thân, mức học phí phù hợp và thậm chí các trường có đào tạo Tiếng Anh dành cho các bạn chưa có chứng chỉ TOEFL hay IELTS. Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp các bạn tìm được trường phù hợp với bản thân và kế hoạch học tập của từng học sinh giúp học sinh sinh viên có thể thuyết phục được Lãnh Sự Quán nhận Visa F1 đi du học Mỹ

Câu hỏi tiếp theo nhận được từ bạn Tiểu Thiên đến từ Nha Trang có nội dung như sau: “Chào chị, em đang làm hồ sơ đi du học Mỹ, đây là lần đầu tiên em làm thủ tục du học nước ngoài nên còn nhiều thắc mắc trong khâu chuẩn bị giấy tờ, chị cho em hỏi trong điều kiện để xin visa du học Mỹ yêu cầu nộp kèm theo I20, vậy I20 là gì và nó có vai trò gì khi đi du học thưa chị?
Chị Sarah – nhân viên tư vấn tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Tiểu Thiên thân mến! I20 Du học Mỹ là giấy chứng nhận của trường đại học bạn xin nhập học gởi cho Sở Di trú Chính phủ Mỹ hoặc Tòa Lãnh sự Mỹ, trong đó chứng nhận một số sự kiện gồm cả việc bạn được công nhận là sinh viên của trường họ và đã được chấp thuận vào học cho đến cuối chương trình và sẽ theo học với tư cách toàn phần (full time) mỗi khoá học hằng năm. Trong mẫu giấy chứng nhận này, phải có đầy đủ các thông tin chính gồm họ tên học viên, thời gian học, ngày bắt đầu học, trường học, ngành học…
I20 Du học Mỹ là điều kiện tiên quyết và là giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ xin visa du học Mỹ. Hơn thế nữa, sau khi nhập cảnh vào Mỹ, I20 sẽ phát huy hết tác dụng của nó. Trong quá trình học tập tại Mỹ, nếu có I20 sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong trường hợp bạn cần thông báo cho Sở Di Trú về việc thay đổi trường học hoặc muốn gia hạn visa, gia hạn chương trình học.
>>> Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin về “Những điều kiện cần để du học Mỹ?”
Câu hỏi cuốicùng nhận được từ một phụ huynh có nội dung như sau: “Chào công ty, tôi là phụ huynh cháu Kiều Trang, tôi được biết I20 là giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin visa du học Mỹ, vậy muốn được cấp I20 tôi cần phải làm gì, nhờ công ty hướng dẫn giúp tôi. Tôi cảm ơn.”
Chị Sarah – nhân viên tư vấn tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào chị. Để có được I20, con chị phải có được thư chấp nhận nhập học bởi một trường đại học, cao đẳng hoặc trung học nào đó của Mỹ. Vì vậy điều đầu tiên chị cần làm là chọn chọn một trường THPT, cao đẳng hoặc đại học phù hợp với trình độ học vấn và tình hình tài chánh của gia đình mình, sau đó tiến hành làm hồ sơ xin học.
Hồ sơ xin thư nhập học bao gồm:
– Đơn đăng ký nhập học ( Application form ) do trường cấp
– Bảng điểm / Học bạ
– Chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL iBT 79/ SAT cho chương trình Đại học ; TOEFL 79 và GMAT/ GRE cho chương trình sau Đại học ). Lưu ý : Một số trường chấp nhận điểm IELTS, một số trường có khóa tiếng Anh học thuật dành cho học sinh sinh viên không đáp ứng đủ yêu cầu ngoại ngữ đầu vào
– Lệ phí đăng ký ( tùy vào mỗi trường )
– Đối với chương trình sau Đại học, các học viên cần phải có kịnh nghiệm việc làm ( tùy trường )
– Một vài trường có thể yêu cầu thêm một số thông tin về kinh tế hoặc tình hình kinh tế của người bảo lãnh tài chánh cho học sinh.
Những giấy tờ này được gửi sang bộ phận tuyển sinh của trường. Nếu con chị được chấp nhận vào học, trường sẽ gửi thư mời và I20 về. Con chị sẽ cần có những giấy tờ này và một số giấy tờ khác để xin visa.
>>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Những điều kiện cần để du học Mỹ?”

Xem thêm: Top các trường Đại học Cộng đồng tốt nhất tại Mỹ
Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Những điều kiện cần để du học Mỹ?” hãy alo ngay đại diện tuyển sinh du học Mỹ tại Việt Nam:
CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
Tell : 08.3848 4879 – 0989 006 890
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)
Tell : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Tell : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI