Trồng răng implant với việc tạo ra chân răng implant với chất liệu Titanium với hình dáng giống chân răng thật được cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho thân răng sứ bên trên. Theo các chuyên gia nha khoa thì tỉ lệ thành công của các ca trồng răng implant đạt tỉ lệ hơn 98%. Điều này đã chứng minh được sự thành công cũng như ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân là như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhé


Trồng răng implant giải pháp phục hình răng mất hiệu quả


Trồng răng implant là phương pháp phục hình hiệu quả được nhiều khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới lựa chọn cho những trường hợp mất răng. Tỉ lệ thành công của trồng răng với gần 99% , bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã không ngại chia sẻ: “Để ca làm răng implant thành công, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ phục hình chụp phim để đưa ra những thông số chính xác về mật độ xương cũng như chiều cao của xương răng sao cho phù hợp với răng implant được cấy vào. Sau khoảng thời gian 3 đến 6 tháng, chân răng implant sẽ bám chặt vào xương, từ đó bác sĩ phục hình sẽ tiến hành lắp thân răng giả vào trụ Implant đó”.

Với trồng răng implant thì thành công mà ca phục hình mang lại thực sự đã đạt đến ngưỡng tuyệt đối. Phương pháp nha khoa này được phát minh bởi Nobel Biocarre- một trong những công ty sản xuát Implant hàng đầu của nước Đức. Với phương pháp phục hình này bạn sẽ có những chiếc răng cứng chắc và lâu bền đảm bảo được yêu cầu về phương diện thẩm mỹ và chức năng nhai thức ăn của hàm.

Một lưu ý nữa là để trồng răng implant thành công một trung tâm nha khoa hcm uy tín là điều bạn cần tìm hiểu và lựa chọn bởi những nha khoa uy tín sẽ có những trang thiết bị máy móc hiện đại nhiều bác sĩ giỏi để khi phục hình bạn không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong quá trình cấy ghép. Hơn nữa một ca trồng răng implant chỉ mất khoảng 25-20 phút nên bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn mà kỹ thuật này mang lại.


Quy trình trồng răng implant về cơ bản sẽ được thực hiện bao gồm những bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: bác sĩ phục hình sẽ tiến hành chụp phim và dùng máy Vectra 3D để bệnh nhân trực tiếp nhìn thấy hình ảnh thật sau ca trồng răng implant.

Bước 3: Thực hiện trồng răng implant.

Bước 4: Đặt lịch hẹn và hướng dẫn chăm sóc

Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết

Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Nguồn bài viết: tintuctrongrangnhakhoa.blogspot.com/2017/09/trong-rang-implant-giai-phap-phuc-hinh-rang-mat-hieu-qua.html