Bạn đang cần mua kệ lưu trữ hồ sơ giá rẻ tại các tĩnh phía nam ? đó là câu hỏi mà Rất nhiều khách hàng muốn hỏi về vấn đề này và chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng.
Tại sao lại tìm mua Kệ lưu trữ hồ sơ tại các tĩnh phía nam . chỉ đơn giản là tìm cho mình một sản phẩm chất lượng để sắp xếp đồ đạc thật ngăn nắp, gọn gàng. Trong khi đó, nhiều văn phòng công ty, nhiều cửa hàng và nhất là kh vực căn hộ nhà ở có con nhỏ rất bề bộn vì không có sản phẩm nào hoàn hảo giúp sắp đồ vừa phải với diện tích.


Phân phối kệ hồ sơ giá rẻ toàn miền nam - tại công ty trung thành
Kệ lưu trữ hồ sơ hay còn gọi là kệ siêu thị được sử dụng rất đa dạng như để hàng hóa tại nhà kho, để sách thư viện, lưu trũ hồ sơ taig liệu ,mỗi một tầng của Kệ sắt có thể chứa từ 100 kg- 300 kg hàng hoá. Đặc biệt hơn kệ đã được phun sơn tĩnh điện, thuận tiện cho việc bố chí xắp xếp hàng hoá
kệ sắt v lỗ đa năng sản xuất phục vụ theo nhu cầu của khách hàng dễ tháo lắp, trọng lượng nhẹ, dễ dàng linh động di chuyển khi cần thiết. Sản phẩm làm từ cây v rập lỗ mâm kệ được làm tứ tấm sắt cún cạnh , ngoài ra sản phẩm còn được phun sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo yêu cầu khách hàng bề mặt trơn tru, láng mịn, tránh ẩm mốc… Tuổi thọ sản phẩm cao hơn so với kệ gỗ hoặc kệ ván ép.
Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình cẩn thận. Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã, giá cả cạnh tranh. sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Email: Samnguyen.kd@gmail.com : Website: http://cokhitrungthanh.com/
Xem thêm: http://cokhitrungthanh.com/index.php.../ke-dung-ho-so