Việt Nam của chúng ta được mệnh danh là một trong số những nước có nguồn nước ngầm nhiều và sạch nhất. Chính vì điều đó, nguồn nước của chúng ta dùng đa số đều được hút từ mạch nước ngầm lên. Như đã biết thì trên những thành phố & đô thị lớn người dân sử dụng nước đã qua xử lí mua theo khối của những nhà máy nước, còn đối với vùng quê nông thôn nước được hút trực tiếp dưới mạch ngầm. Vậy nên, cần có một loại máy bơm nước chuyên dụng dùng hút nước từ dưới lên đó chính là bơm nước giếng khoan, hầu như trong mỗi gia đình đều có. Hôm nay, bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho những bạn mẹo để chọn mua được mẫu máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình hiệu quả nhất nhé.
1. Tuổi thọ của máy

bơm nước giếng khoan gia đình là một mẫu máy bơm nước hỏa tiễn dân dụng để khai thác nước giếng khoan hoặc bơm từ bể chứa nước ngầm lên để ứng dụng trong hộ gia đình. Chính vì thế, các bạn nên lưu ý tuổi thọ của máy, nên lựa chọn những sản phẩm có hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và các quy trình tự động hóa xen kẽ với các công đoạn thủ công, được sản xuất dưới bàn tay của các chuyên gia hay công nhân có giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Có như thế, loại máy của bạn mới đạt tiêu chuẩn và kéo dài được tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

2. Chức năng linh hoạt

Nên lựa chọn dòng bơm nước điện chìm giếng khoan có tăng áp hoạt động bằng áp lực của dòng chảy nước, có chức năng thông minh tự động chạy tắt khi sử dụng hoặc không ứng dụng. Động cơ chạy êm, tiếng ồn không to, áp lực nước ổn định, thiết kế máy không to gọn dễ lắp ráp.

3. Tiết kiệm điện

Tiêu chí tiết kiệm điện cũng cần phải được quan tâm các bạn nhé. những bạn nên chọn lựa cái máy bơm ly tâm chạy điện 1 pha có công suất bé, lưu lượng & áp lực bé sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền hàng tháng đó.

4. dễ sửa chữa

Một lưu ý nho nhỏ nhắc các bạn là ta nên lựa dòng sản phẩm phổ thông có thương hiệu. Không nên mua những cái hiếm các phụ kiện thay thế, chẳng may máy bơm của chúng ta có hỏng hóc không to cũng có thể làm tốt tìm mua các phụ kiện thay thế.

Trên đây là bài viết gợi ý cho các bạn các mẹo không to khi đi mua bơm nước giếng khoan gia đình. Hi vọng những bạn có thể chọn lựa mua cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

cty bom chim hoa tien THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY ; bom chim gieng khoan … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website may bom nuoc dien chim 5.5hp : http://www.tanhuynhchau.com