Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách Urban:
Vật liệu và các tính năng thiết kế phi truyền thống, các đồ vật được sử dụng rất truyền thống nhưng trong môi trường công nghiệp là nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất Urban. Thiết kế nội thất theo phong cách Urban ra một không gian sành điệu nhưng cũng rất thoải mái phóng khoáng. Thép mã kẽm, ván kim loại, sàn bề tông, tiếp xúc với xà và bề mặt chưa hoàn thành là cách mà phong cách thiết kế Urban tạo ra sự rõ ràng, hiện đại và phóng túng.
Xem thêm:


Urban sử dụng những đồ dùng không có chức năng trong gia đình để tạo ra một bầu không khí ngoài trời hoặc công nghiệp. Nó tạo ra không gian theo một phong cách rất riêng biệt. Sự kết hợp không gian sinh hoạt – không gian làm việc vốn khá truyền thống nhưng lại tạo ra nét hiện đại, công nghiệp hơn, và thường được gọi là căn hộ studio. Và nó thường được bắt gặp trong những căn hộ, ngôi nhà chuyển đổi.
Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách Victorian:

Phong cách thiết kế nội thất Victorian được hình thành từ thời nữ hoàng Victoria. Phong cách nội thất Victorian thể hiện sự sang trọng và xa xỉn. Phong cách thiết kế nội thất Victorian sử dụng nhiều đồ trang trí, vật dụng cầu kỳ, rực rỡ và lộng lẫy đối lập với lối đơn giản của phong cách thiết kế hiện đại, nhưng nó lại không hề lộn xộn.

Màu sắc sâu, phấn màu và màu sắc trung tính là những sắc màu thường thấy trong thiết kế nội thất phong cách Victorian. Đồ nội thất thường là những đồ có giá trị rất cao, vì vậy khi chọn phong cách thiết kế này gia chủ phải là người thật giàu có.
Thiết kế nội thất chung cư Eco Green City theo phong cách đồng quê thanh lịch:

Đúng như cái tên của phong cách thiết kế này, những căn hộ được thiết kế theo phong cách đồng quê luôn cho ta một cảm giác thật thanh bình, giản dị, thoải mái mỗi khi trở về nhà. Cảm giác sau một ngày làm việc mệt nhọc trở về với ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đồng quê thật tuyệt vời, mọi mệt nhọc tiêu tan, sự thư thái và yên tĩnh mà ngôi nhà mang lại khiến bạn cảm thấy được thư giãn và vơi đi mệt nhọc.

Những màu sắc tươi sáng, hoặc màu pastel ngọt ngào, các hoạ tiết thanh lịch, lãng mạn như hoa, cỏ, lá… nội thất được sơn hoặc bề mặt có một lớp gỉ nhẹ là những nét đặc trưng của phong cách thiết kế này.
Bạn yêu thích phong cách thiết kế nào trong số 6 phong cách thiết kế nội thất này. Hãy lựa chọn cho mình một phong cách mà mình thích và liên lạc với Vietbuilds. Vietbuilds sẽ biến những điều bạn muốn thành sự thật trong ngôi nhà của bạn.