Nhiều doanh nghiệp Việt Nam nhập khẩu hoa quả, thịt bò, bơ sữa từ Úc về việt Nam. Nhiều công ty có nhu cầu làm visa cho nhân viên sang đào tạo, học tiếng Anh ngắn hạn. Bởi GDP của Úc chủ yếu dựa vào 3 ngành chính đó là : du lịch, nông nghiệp và giáo dục.

Kinh nghiệm vàng khi xin visa đi Pháp bạn nên biết

Vì vậy, nếu công ty bạn có nhu cầu làm visa công tác Úc, visa thương mai Úc cho nhân viên, cho cấp quản lý của mình thì các nhân viên phòng hành chính nhân sự hay nhân viên phụ trách việc lo thủ tục visa cho công ty cần nắm rõ các thủ tục xin visa công tác Úc sau đây nhé.

Umove Travel xin chia sẽ chi tiết thủ tục xin visa đi công tác Úc cần phải chuẩn bị, nhằm đạt tỷ lệ có visa cao nhất và tránh được hồ sơ bị từ chối. Nếu công ty bạn không có người chuyên trách về việc làm visa hoặc quá bận, hoặc sợ không có chuyên môn sẽ làm visa của Sếp bị từ chối. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn visa trọn gói của Umove Travel với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp
Hồ sơ xin visa đi công tác Úc chi tiết nhất
1. HỒ SƠ CHUNG
Tờ khai xin thị thực visa Úc
Bản khai nhân thân visa Úc
02 ảnh cỡ 3,5cm x 4.5cm. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có)
Lịch hẹn phải đặt online trên hệ thống của VFS
Booking vé máy bay
Booking khách sạn
2. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN
Giấy khai sinh.
Chứng minh thư nhân dân.
Hộ khẩu (tất cả các trang có nội dung)
Giấy kết hôn, quyết định ly hôn, giấy chứng tử…
Thông tin gia đình (bố mẹ, vợ/chồng, con cái, anh chị em ruột): địa chỉ, công việc, tình trạng hôn nhân
3. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
a. Đối với người làm công ăn lương:
Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, hoặc quyết định tăng lương
Quyết định cử đi công tác
Sao kê lương 12 tháng gần nhất
b. Đối với người làm chủ doanh nghiệp:

Giấy phép đăng ký kinh doanh.
Báo cáo thuế 3 tháng/quý gần nhất
Xác nhận số dư tài khoản công ty
4. HỒ SƠ CHÚNG MINH TÀI CHÍNH
Khi đi công tác thì công ty sẽ chứng minh tài chính cho người được cử đi công tác và người được cử đi công tác không phải chứng minh tài chính cá nhân. Nhưng nếu bạn có thể chứng minh tài chính cá nhân, nếu không có thì cũng không sao.

Sổ tiết kiệm+ xác nhận số dư của sổ tiết kiệm
Sổ đỏ nhà đất, hợp đồng mua bán nhà hoặc cho thuê nhà
Giấy tờ xe ô tô

Xem thêm: Xin visa Canada đầy đủ nhất

View more random threads: