Việc ngắm phun các mục tiêu vận tải là điều không dễ dàng. Để có thể ngắm đúng đắn và kết liễu đối thủ bạn phải đầy đủ kỹ năng và tính toán đặc biệt là khi ai đang áp dụng súng Kar98 and M24. Chia sẻ bên dưới đây đã hướng dẫn cách ăn Kar98 – M24 khi đối thủ đang di chuyển.


các streamer thường ưa chuộng tốc độ chạy trung bình của đối thủ là 6m/s

Streamer là gì?
Streamer chắc là hiểu bình thường là phần đa nhà bình luận mang lại game. Để biến thành streamer bạn cần cụm bản lĩnh, kiến thức để chú ý người nhà xem, chế tạo cho tất cả những người xem cảm hứng sở hữu game. Streamer có thể sử dụng donate sao facebook hay một cỗ nguyên tắc livestream khác để sử dụng quá trình.
Trong PUBG,tốc độ chạy bộ đã được thống con gà phần lớn xác thực để giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc ngắm phun, bên cạnh đó việc ngắm phun chính xác khẩu súng kar98 – M24 bạn cần chính thức cự cốc trên thước ngắm & luyện tập các lần.


cụm bạn sẽ tính toán nhiều cự ly and cách thức để kết liễu đối thủ có Kar98 – M24 bình thường cũng như sau:
bí quyết bắn Kar98 – M24 : sử dụng thanh ngắm ngang
thực hiện thanh ngắm ngang khi chúng ta phương pháp đối thủ chặng 100m hoặc nhỏ hơn. Có chặng phương pháp này bạn cũng có thể dễ dàng bắt xác xắn vào đối thủ, việc áp dụng súng Kar98 & M24 sẽ bao gồm sự chênh lệch một đoạn nhỏ dại. Bạn cũng có thể theo dõi hình mặt dưới:


Biện pháp bắn Kar98 – M24 : áp dụng thanh ngắm dọc

cụm khoảng cách xa hơn từ 200m-300m, thành viên cần sử dụng thanh ngắm dọc. Bạn phải căn được dấu chấm bước đầu tiên đến cự ly 200m và dấu chấm tiếp theo từ trọng tâm xuống mang lại cự cốc 300m.


Ở cự cốc xa hơn chặng 400m, bạn phải thực hiện cả thước ngang và thước dọc. Để bắn đúng đắn, bạn phải ngắm chuẩn chỉnh đầu của thước ngang & ước tính chặng bí quyết hợp lý cho dấu chấm thức 3 của thước dọc.


Cự cốc xa nhất nhưng mà súng Kar98-M24 dường như kết liễu đối thủ là ở độ xa 500m. Để áp dụng chính xác bạn cần ngắm thật chuẩn chỉnh để kết liễu đối thủ trong 1 viên đạn, Ngoài ra ở để phun được ở cự ly này bạn cần phải thuần thục nhiều tác dụng & ngắm bắn tuyệt đối. Bạn nên luyện tập cụm lần để quen mang câu hỏi phun tại cự cốc xa bởi vậy.


Hãy cộng nhiều streamer & gamer đàm đạo các tuấn kiệt, bí quyết để thực hiện Kar98 – M24 khi đối thủ đang lái tại https://ungho.live/ ngay nhé!