Camille là cô bé được chơi ở vai trò là quân sĩ đường trên. ngoài ra Camille chỉ phát huy được hết cường độ của mình khi được chơi ở vị thế đi rừng.
Camille là đội trưởng tình báo của Ferros, được mệnh danh là điệp viên thanh nhã and tinh nhuệ, nó giúp mang lại piltover và giáo khu zaun vận động êm ái. song song với tận chổ chính giữa and tinh thần nghĩa vụ cao của Camille đã giúp cho bóng thép có lẽ chuyển đổi cơ thể của bản thân mình thành 1 cỗ máy hextech tử thần. Camille có độ chuẩn xác cao cùng sự thích nghi vô cùng dễ dàng cùng một trí óc sắc bén, cô theo đuổi sự siêu việt đi qua vấn đề cải sinh khung hình của bản thân mình lên tầm new bằng ma kỹ.


bản lĩnh của Camille
Camille đang áp dụng 20% máu của mình giúp bỏ bớt sát thương từ kẻ thù bằng một đòn đánh lên tướng cho 1 lá chắn.
Giao thức chuẩn xác (Q) của Camille sẽ không gây cảm giác chí mạng. Giao thức này xảy ra khi cô nàng được Action thì đòn tiếp theo sẽ là gây thêm sát thương đến đối thủ and tăng tốc chạy.
Đá quét chiến thuật (W) của Camille đang quét về bên trước & gây sát thương đến đối thủ trong thời gian ngắn. Địch nằm ở cương vực không tính vùng quét của cô nàng có khả năng sẽ bị làm chậm lại và bị chấn thương nhẹ về mặt vật lý.
phun dây móc (E), dựa vào địa hình thực hiện dây móc kéo mình tới tường, bật khỏi tượng and hạ gục kẻ địch khi hạ cánh.
lối chơi cô nàng Camille

Thứ tự nâng cấp thường được sử dụng nhiều nhất từ phun dây móc mang lại giao thức chính xác and sau cuối là đá quét giải pháp.


bên trên đây là bài luận về LMHT: Camille đi rừng and lối chơi mùa 2019. Để có lẽ hiểu thêm, trước hết bạn phải hiểu streamer là gì? và donate sao facebook. Hy vọng bài viết dường như giúp cho bạn đã có được mùa giải thành quả.

https://ungho.live/