cộng điểm qua top 6 vị tướng gánh team xuất sắc nhất trong thử thách Xếp Hạng liên hiệp Huyền Thoại năm 2018 được bình chọn bởi cách game thủ thứ thiệt.


Thử thách Xếp Hạng cực nóng bên trên LMHT

Xếp Hạng đối chọi là thử thách nặng nề, giúp mọi người cải thiện trình độ cá thể, tính năng chiến thuật của bạn. Bên dưới đây là danh sách LMHT: Top 6 vì tướng là ngôi sao sáng trong làng gánh team Xếp Hạng năm 2018 cho chính mình chọn lọc

Vayne - xuất sắc tuy thế khó đùa
Vayne chính là thợ săn bóng đêm, là do tướng gánh team số một LMHT. Vayne đã có được tính liền kề thương rất cao & tốc độ tuyệt vời nếu được trang bị phần nhiều thiết bị và cho được level bằng lòng.

Kataria - tuyệt chiêu Bông sen tử thần
Kataria chuẩn bị sẵn sàng sở hữu chỗ đứng thứ hai trong top 6 vị tướng gánh team tài giỏi nhất. Tuyệt chiêu bông sen tử thần làm ra công danh của Kataria khi cô trở thành một cơn bão phi đao gây vết thương sâu cho đối phương.

Nasus - vị tướng tiềm năng
Nasus chứa đựng các tiềm năng tuy vậy thường bị kìm lại bằng nhân tài farm Q của game thủ trong thời gian đầu trận chiến.

Jax - phong độ định hình
mang sức mạnh tịnh tiến theo thời gian, Jax giữ phong độ gần như đặn và bất biến suốt trận chiến. Khi được trang bị đủ chức năng, mọi đối thủ hầu hết phải chùn Cách trước hắn.

Darius - gần cạnh thương cuồng loạn
Là tướng binh sĩ có chức năng liền kề thương to và khá dễ chỉ định. sức mạnh của Darius sử dụng rộng rãi ở đòn Xuất Huyết and Máy chém.


trang phục của Darius trong LMHT

Pantheon - cùng với lợi thế ngay từ đầu
Pantheon phát huy có lợi cùng với lợi thế ngay từ đầu trận, sở hữu khả năng tham gia giao chiến số đông địa điểm có tuyệt chiêu Trời Sập, sẵn sàng bổ trợ bạn bè & thiết đặt đông đảo pha gank cao nhất.

LMHT: Top 6 vị tướng trong làng gánh team Xếp Hạng năm 2018 hi vọng giúp Bạn chọn được vị tướng thích hợp cho chính mình.
Để đọc thêm về đánh tiếng game and game thủ là gì, truy cập ngay https://ungho.live/