Ngọn Giáo của Shojin là một trong những đề tài và đã được đa số bạn quan tâm trong thế giới game bây giờ.
có thể nói bản mẫu 9.3 bắt đầu được bổ sung trong thời gian vừa mới đây bao gồm những điểm tính năng hot trọng điểm nhất đó chính là Ngọn Giáo của Shojin.


Ngọn Giáo của Shojin: Đồ ngon hay “đỒ nGoN”?
Đối với rất nhiều bạn chưa biết thì đây đó chính là Lưỡi Hải Linh Hồn với version new được cháp vá ấy là: lúc áp dụng kích hoạt hầu hết chiêu sau cuối thì đòn đánh vẫn làm giảm được thời gian chiêu hồi đối với đa số tài năng khác còn sót lại. Ngoài ra nó còn được trang bị thêm máu, SMCk and giảm được thời gian 1 cách đáng chú ý về hồi chiêu.
Ngọn Giáo của Shojin đang đắt hơn so với Lưỡi Hải Linh Hồn cũ khoảng 400 vàng và có tổng giá trị lên tới 3400. bởi vậy chúng sẽ tiếp tục hơn về thời gian hoàn thành khoảng 4 cho tới 5 phút.
Bởi vậy Ngọn Giáo của Shojin đã bị giới hạn & nó chỉ có công dụng tốt nhất khi game thủ nặn cầu tuyết hay bao gồm farm bậc nhất.
Người chơi có thể cầm kiếm BF+Hỏa Ngọc+Kiếm dài & với số lượng 950 vàng để trở thành một số loại trang bị công dụng tốt nhất.


trên đây là phần lớn câu hỏi bước đầu nhất về Ngọn Giáo của Shojin: Đồ ngon hay “đỒ nGoN”? The Swordmen X- PUBG version kiếm hiệp, donate sao facebook cũng bị đông đảo chủ thể hầu hết mập trong cuộc chơi này. Để dường như hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn hãy tương tác mang https://ungho.live/ để nhận ra sự giải mê say một cách các tiểu tiết nhất.