Apex Legends là 1 trong những dòng tên vô cùng nổi tiếng được rộng rãi người biết đến chỉ cần khoảng nhanh nhất vừa qua.
nhắc tới Apex Legends là đề cập đến 1 loại tên khôn cùng kỳ lạ tuy chỉ mới xuất hiện chỉ mất khoảng tết nguyên đán vừa mới đây nhất nhưng nó đã thu hút được hơn 10 triệu người chơi thế giới chỉ chỉ cần khoảng là 3 ngày.


Apex Legends: Rò rỉ thông tin về các legend mới rất tiềm năng
Đây là 1 thể loại Battle Royale FPS trong tình cảnh thuộc vũ trụ của Titan Fall. Tuy nhiên ở đó ko phải sở hữu bất cứ con robot khổng lồ nào, mà thay thế nó là 8 lớp nhân vật mang những bộ kĩ năng khăng khăng. Điều đấy làm cho chúng ta sở hữu thể thuận tiện liên tưởng đến Overwatch.
Cũng vẫn là các mô tuýp quen thuộc căn bản như khiêu vũ dù, loot đồ và chạy bo nhưng Apex Legends có khả năng biến hóa chúng hết sức khéo léo. Chỉ có 60 người trên cộng một bản đồ có mỗi nhóm bao gồm 3 thành viên tham dự. Sự biến tấu này sẽ khiến cho những game thủ mới gặp phải những trở ngại khăng khăng. Tuy nhiên các game thủ sẽ được tận hưởng cảm giác sấy súng chất nhất.
bên cạnh đó Apex Legends còn đem đến tương đối nhiều các thứ đồ chơi khôn cùng thú vị mà phổ quát con game khác chẳng thể với được.
Apex Legends gợi cho bạn đọc nhớ đến các sự thành công của Warframe, cốt yếu hội tụ vào chất lượng, chú trọng gameplay cùng đồ họa đỉnh cao.


Để hiểu rõ hơn về Apex Legends cũng như về The Swordmen X- PUBG phiên bản kiếm hiệp, donate sao facebook Cả nhà hãy liên hệ mang https://ungho.live/ để mang được các thông báo cơ bản nhất.