Nếu như bạn là game thủ của PUBG, cố định chẳng thể bỏ qua những mẹo vặt quan yếu dưới đây để tiến bộ hơn và làm cho chủ được các tình huống trong trò chơi này.
PUBG có nhẽ không còn là trò chơi quá xa lạ đối sở hữu cộng đồng game thủ ngày nay nữa. Ví như bạn là fan của trò chơi này và mong muốn học hỏi những chiến thuật mới hiệu quả trong trò chơi này, thì hãy học hỏi 1 số kinh nghiệm trong những trường hợp ở Shroud nhé.


Shroud luôn đi lại liên tục

PUBG: điều mà bạn cần phải học hỏi ở Shroud để tiến bộ hơn
Luôn tiếp đất trước
công đoạn tiếp đất luôn được shroud rất chú trọng trong đầu cuộc chiến. Shroud sẽ chọn 1 địa điểm định trước trên bản đồ để đảm bảo dancing xuống vị trí ấy có độ chính xác cao nhất có thể. Tiếp đất xuất sắc tạo điều kiện cho shroud mang lợi thế hơn so sở hữu địch và tận dụng phổ quát thời gian hơn để loot.
luôn luôn đi lại
Lối chơi của shroud là xoành xoạch di chuyển mọi lúc mọi nơi. Điều này sẽ giúp anh khó bị bắn trúng và thuận tiện cảm nhận được môi trường tiếp giáp với, trong khoảng đấy phát hiện được kẻ địch đang tới gần.
Đoán trước con đường đi nước bước đối thủ
Khả năng đoán trước được trục đường đi nước bước của đối thủ trong game cũng là một trong những kỹ năng với 1 ko hai ở shroud, từ đấy giúp anh đưa ra chiến thuật ứng phó cụ thể và hạ gục đối thủ trước lúc đối thủ ra tay.


Chọn vị trí đáp chính xác trước

Nếu như bạn đang muốn cập nhật thêm các thông báo can dự hay Phân tích sâu hơn về The Swordsman X- PUBG phiên bản kiếm hiệp, donate sao facebook, vui lòng truy hỏi cập website https://ungho.live/ để được tư vấn và tương trợ thấp nhất nhé