Akali và Aatrox sẽ ra sao sau bản 9.3? Là một trong các câu hỏi mà toàn bộ quan tâm trong cộng đồng game và những donate sao facebook hiện giờ.
nói đến nhân vật Akali và Aatrox cũng giống như chiếc tên thân thuộc The Swordsman X- PUBG phiên bản kiếm hiệp mà phổ thông người từng biết đến. Vậy Akali và Aatrox sẽ ra sao sau bản 9.3? Xin mời Anh chị tham khảo bài viết dưới đây.


Akali và Aatrox sẽ ra sao sau bản 9.3?

Akali và Aatrox sẽ ra sao sau bản 9.3?
có thể nói phiên bản 9.3 mới được thành lập đã cho chúng ta thấy với nhiều sự đổi thay to trong toàn cầu game dành cho những game thủ hiện giờ. với phiên bản này sở hữu tương đối rộng rãi những vị tướng đã bị Rito đưa lên thới sở hữu các chỉnh sửa khác nhau như nhân vật giảm sức mạnh, có nhân vật tăng sức mạnh. Trong số các nhân vật đấy tâm điểm là Akali và Aatrox.
Akali đã trở thành bị phế hoàn toàn bởi sự thay đổi của Rito mà không thể có cơ chế nào khác khiến đổi thay được điều đấy. đặc biệt khi gặp các trường hợp bất lợi thì chỉ có thể ngồi mà khóc ấp ôm trụ rồi gọi rừng.
mang các hiện trạng như trên có thể nói akali dường như đang ở mức phải chăng nhất trong lịch sử của game.
Còn đối với axtrox, đây là vị tướng cũng phải chịu hai lần giảm sức mạnh, trước nhất là bị tahy đối với cơ chế hồi máu từ Bộ pháp hắc ám, sau đấy là bị bỏ khả năng cộng dồn có thời kì hồi chiêu bị rút ngắn hơn. có vị tướng này đổi thay sở hữu về giảm hơn so với akali tuy nhiên cũng vẫn đã đập đúng điểm chí mạng của vị tướng này.


như vậy nội dung trên đây cho chúng ta thấy Akali và Aatrox sẽ ra sao sau bản 9.3? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, Các bạn hãy liên hệ với https://ungho.live/ để được hướng dẫn chi tiết.