Chẳn hẳn các bạn trẻ hay chơi game hay xem stream đã với thể nghe qua dòng tên Viruss, hãy cùng đi Đánh giá về anh chàng tuấn kiệt này nhé.
Viruss đã là dòng tên ko quá xa lạ đối với giới trẻ tại Việt Nam. Mang xuất thân trong khoảng 1 game thủ tựa game Liên Minh Huyền Thoại và sau ấy lùi về làm cho streamer. Anh chàng này thu hút người xem bằng tính phương pháp nhẹ nhõm, hay hước và kỹ năng chơi game thấp. Vậy Viuss có cuộc sống xuất sắc mà bao bạn teen mong ước?
những cột mốc đáng nhớ
Sinh năm 1990, tên thật là Đặng Tiến Hoàng, từng được tờ báo nức danh của Mỹ là The New York Time nhắc tới như 1 streamer nổi danh của châu Á. Có một kênh Youtube đạt hơn hai triệu lượt đăng ký. Ở một sự kiện Facebook Gaming Creator công ty tại Thái Lan, chàng trai này đã đạt được 3/5 giải thưởng vinh danh. Những cột mốc đáng nhớ của Viruss


- 5/2018 chính thức phát triển thành Giám đốc cộng đồng của mạng thị trấn hội thể thao điện trong khoảng VTV Play
- 10/2018 trở nên địa sứ về mảng Game của Facebook tại Việt Nam. Mở rộng những studio chuyên về stream tại Hà Nội và Sài gòn, mở mang công ty chuyên cung cấp những clip trên Youtube
- 12/2018 chính thức khai trương quán cà phê game tại Hà Nội
Trang Fanpage Viruss đạt một.5 triệu lượt theo dõi
- 1/2019 chiến thắng hạng mục nóng Influencer tại sự kiện We Choie Awards 2018
Đồng sáng tác ca khúc Thằng Điên do Justa Tee biểu hiện đạt 52 triệu lượt xem sau 2 tháng ra mắt

gần 10 năm phải đón tết 1 mình


Streamer Viruss và thành công của ngày bữa nay hồ hết thành quả, nhưng anh lại mang một gia đình ko đầm ấm. Theo như chia sẻ, gia đình anh vì mâu thuẫn mâu thuẫn đất đai và do làm ăn ko dễ dàng nên tan rã. Người mà theo như anh nói là với ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp đó chính là ông ngoại và bà ngoại. Từng phải ra ngoài công viên ngủ, từng phải ăn bánh mỳ người khác bỏ lại, làm cho việc rửa chén bát chỉ để đổi lại mấy cốc nước sạch. Khoảng 1 tuần đi lang thang ứng tuyển, anh được 1 chủ quán nhận vào đánh piano không công hai tháng và đổi lại là chỗ ăn nghỉ. Sau khoảng 3 tháng thì mới khởi đầu với lương và trong khoảng ấy mở mang mối quan hệ. Khởi đầu đi thuê nhà, tìm xe máy, laptop, v.v. Vì chán nên đã tậu đến chơi game và bén duyên cùng nghề stream. Trải qua những thăng trầm, sóng gió trong đời mà hiện giờ chúng ta được biết tới Viruss – một streamer nức danh nhất Việt Nam.
Câu chuyện đứng lên sau từ những vấn đề trong cuộc sống của Viruss đã truyền cảm hứng cho ko ít bạn trẻ đang gặp tình cảnh như anh. Cả nhà mang thể mua thấy rộng rãi hơn những bài viết về Viruss hoặc những streamer lừng danh khác tại www.ungho.live. Chúng tôi luôn cập nhật mọi thứ can dự đến game và các câu chuyện bên lề của nó.

Khát Khao Nỗi Tiếng Streamer Trung Quốc Phải Tử Vong