Vào năm 2019, giải đấu PUBG sẽ chia ra thành 9 khu vực và mỗi khu vực sẽ có những giải đấu riêng, bên cạnh đó sẽ có những lề luật chung và cấu hình trong game cũng giống nhau.
Trải qua giải đấu 2018, PUBG diễn ra có đa dạng thành công. Với các thay đổi đáng kinh ngạc giải đấu PUBG năm 2019 hẹn sẽ được đa dạng gamer tham dự để không khí gây cấn, kịch tính hơn.


Thông báo về giải đấu PUBG năm 2019
PUBG MOBILE Club Open 2019 là giải đấu dành cho những người chơi chuyên nghiệp/ bán chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các đội tuyển tuyệt vời trong khoảng 10 khu vực trên toàn cầu sẽ tranh tài mang nhau trong 2 giải đấu mùa xuân và mùa thu để giành lấy giải thưởng giá trị lên tơi 2 triệu USD.
thời gian đăng ký giải đấu PUBG : 14:00 ngày 08/03 – 18/03/2019
Bản đồ thi đấu: Erangel, Miramar, Sanhok và bản đồ tuyết mới nhất Vikendi
Chế độ bắn: TPP (góc nhìn thứ 3)
Sẽ với gần như 9 khu vực thi đấu bao gồm: Đông Nam Á, Trung Quốc, Châu u, Bắc Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Đông, Nam Mỹ, Hàn Quốc. Các khu vực sẽ thi đấu vòng chiếc để chọn ra các đội tuyển hoàn hảo nhất đại diện cho khu vực tranh tài tại chung kết toàn cầu mùa xuân/ mùa thu vào tháng 7/ tháng 12.


những lưu ý về giải đấu PUBG năm 2019
Vào ngày bắt đầu thi đấu, thành viên phải đủ tuổi thành niên theo quy định của luật pháp nước sở tại và thích hợp độ tuổi của những nền tảng can hệ. Nếu thành viên chưa đủ tuổi thành niên theo quy định của pháp luật nước sở tại nhưng trên 16 tuổi (Tính theo ngày sinh) thì cần sở hữu đơn đồng ý của phụ huynh mới mang thể tham dự thi đấu.
Tối thiểu 3 người chơi phải ở cộng một khu vực. Phần đông thành viên phải đạt bậc Bạch Kim trở lên vào mùa giải hiện giờ. Sau lúc đăng ký bạn sẽ không có quyền thay đổi thành viên Quân số của đội chơi phải tối thiểu là 4 và ko quá 5 trong đó một người chơi ở vị trí dự bị.
Người chơi dự bị có thể được đưa ra sân thay thế cho người chơi chính thức trong các trận đấu. Số điểm của vòng sơ tuyển Club Open sẽ được tính theo thành tích thi đấu của các đội trong game. Do vậy, sau lúc đăng ký thành công, hãy tức thì tạo lực lượng cộng tên trong game và mời các thành viên gia nhập.
Cử 1 Đội Trưởng đảm nhận đại diện đàm đạo cho cả đội. Số đông những trận đấu sẽ thuộc Chế độ TPP (góc nhìn thứ 3). Những đội giành thắng lợi ở khu vực sẽ đại diện tham gia Trận chung kết thế giới.


Lịch thi đấu PUBG toàn cầu
Điều quan trọng của việc tạo lập nên những lịch thi đấu và những giải đấu chính là để kiến lập những giải đấu vững bền và trong tương lai cùng lúc tạo nên các giải đấu khu vực trở thành giỏi hơn.
thời gian công ty giải trong 1 năm sẽ chia thành 3 Phase, Phase 1 sẽ kéo dài từ cuối tháng 1 tới hết tháng 3, Phase hai sẽ từ tháng 5 cho tới hết tháng 6, Phase 3 sẽ trong khoảng tháng 8 cho đến hết tháng 10. Hồ hết các giải đấu chuyên nghiệp phải theo lịch từ PUBG Corp để công ty các giải đấu giỏi.

Trên đây là những thông tin về giải đấu PUBG mới nhất 2019, giả dụ với những câu hỏi nào hãy truy cập với www.ungho.live để được tương trợ và giải đáp tốt nhất.