Bạn đã thành lập công ty và đang chuẩn bị đi vào hoạt động. Bạn cần bổ sung một số trang thiết bị để hoàn thiện cơ sở vật chất.
Vì điều kiện kinh doanh cần mở rộng thêm nên Hệ thống nhà hàng, Khách sạn của bạn cần lắp đặt thêm hệ thống mạng điện thoại nội bộ.
Ngân hàng của bạn vửa khai trương thêm chi nhánh mới và bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt thêm tổng đài điện thoại nội bộ cho các phòng ban.
Bạn đã biết Tổng đài điện thoại đơn line và đa line?
Bất cứ khi nào bạn muốn lắp đặt thêm Tổng đài điện thoại nội bộ cho đơn vị mình hãy gọi cho chúng tôi: Viễn thông Tân Minh Tường sẽ thực hiện ngay yêu cầu của bạn.

Với nhiều năm trong ngành, với những kiến thức chuyên sâu từ lý thuyết đến thực tế, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một tổng đài điện thoại nội bộ như ý.

Việc lắp đặt tổng đài điện thoại không hề gây tốn kém hay cản trở mọi sinh hoạt của đơn vị bạn.

Chỉ cần đơn vị đang sở hữu một mạng : LAN/WAN/ Internet có đường truyền ổn định là tổng đài điện thoại đi vào hoạt động.

Tổng đài điện thoại nội bộ không làm phát sinh thêm chi phí cuộc gọi giữa các phòng ban trong đơn vị. Giảm thiểu tối đa sự di chuyển của con người.

Với nhiều chức năng, tiện ích như: cuộc gọi chờ, ghi âm cuộc gọi, lưu trữ số điện thoại, lưu lại 10 cuộc gọi gần nhất… bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kì một cuộc gọi nào từ phía khách hàng hoặc những đơn vị liên quan.
Tổng đài điện thoại được chia làm nhiều dòng cho bạn lựa chọn. Tuỳ thuộc vào quy mô của đơn vị mà chúng tôi sẽ đưa ra những bộ sản phẩm thích hợp cho bạn lựa chọn.

Những dòng điển hình của Tổng Đài điện thoại nội bộ được khách hàng quan tâm hiện nay:

Loại 8 máy nhánh: Phù hợp với những doanh nghiệp, đơn vị có quy mô vừa.
Tổng đài nội bộ 2 vào – 8 ra (2 trung kế - 8 máy nhánh): IKE 208A, Adsun 208PC

Tổng đài nội bộ 3 vào – 8 ra (3 trung kế - 8 máy nhánh): IKE 308AC, Panasonic Kx-Tes824

Loại 16 máy nhánh: Phù hợp với những đơn vị có quy mô lớn:
Tổng đài nội bộ 4 vào – 16 (4 trung kế - 16 máy nhánh): IKE-416AK, Adsun FX 416PC, Adsun GX416PC

Tổng đài Panasonic Kx-TES824 có thể nâng cấp lên tối đa là 8 vào – 24 ra (8 trung kế - 24 máy nhánh)

Tổng đài từ 24 máy nhành trở lên: Phù hợp với những văn phòng rộng, khách sạn...
Các dòng từ 24 số đến 64 số: IKE-416HK, IKE-416HC.

Ngoài ra còn những dòng mà tổng đài có thể tối đa đến hơn 100 số máy nhành sẽ rất phù hợp cho những khu nghỉ dưỡng, Resot…
Bên cạnh việc tư vấn lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ, viễn thông Tân Minh Tường còn cung cấp nhiều thiết bị điện tử, viễn thông phục vụ cho công tác an toàn, an ninh và các hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp. Điển hình là:

Camera quan sát giá rẻ.
Camera quan sát giá tốt.
Thiết bị báo cháy, chống trộm.
Máy chiếu cho phòng họp.
Máy chiếu cho lớp học.
Máy chiếu cho quán café.
Máy chấm công vân tay.
Tổng đài điện thoại Panasonic
Thiết bị báo cháy – báo trộm
Chuông cửa màn hình.
Máy huỷ giấy.
Tất cả các thiết bị trên đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Giá thành đảm bảo, chất lượng tốt. Chế độ bảo hành, bảo trì nghiêm ngặt. Bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất, đảm bảo công việc của bạn không bị giãn đoạn bởi những thủ tục rườm rà.
>>>Xem thêm dịch vụ của chúng tôi thiết bị báo cháy - báo trộm tại tphcm