Thêm 1 mùa giải LMHT nữa đã chấm dứt, nhiều anh hùng mới được xướng tên và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người danh sách tuyển thủ hot nhất LMHT mùa giải năm 2018.
các tuyển thủ nóng nhất LMHT sau đây mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là những người hàng đầu đáng chú ý nhất trong bảng xếp hạng các nguyên tố vượt trội.


Tuyển thủ Song “Rookie” Eui-jin
Rookie là tuyển thủ hoàn hảo nhất mùa giải 2018. Rookie bắt đầu tạo tiếng vang với KT Rolster Arrows, một người sẵn sàng thách thức người đi tuyến phố giữa của SKT cho danh hiệu tuyển thủ tuyệt vời nhất toàn cầu.
Anh đó xoành xoạch tranh giành danh hiệu tuyển thủ hay nhất toàn cầu và trong năm nay là trường hợp thuyết phục nhất dù chỉ là 1 phút giây, Rookie đã với được ngai của mình.


Tuyển thủ Jian “Uzi” Zi-Hao
sở hữu chiến thuật xoay quanh co xạ thủ đã giúp RNG giành được hàng loạt danh hiệu trong mùa giải 2018. Anh đã đạt danh hiệu vô địch MSI và huy chương vàng Asiad 2018. Đây là năm thống trị của esport Trung Quốc và nó được khởi đầu bởi Uzi và RNG.
chiến thắng này đã mở ra một cơn bão thành công của Uzi, đặt tuyển thủ này và RNG trên một trục đường đua mà chừng như họ đã giành được mọi chức quán quân bao gồm cả CKTG


Tuyển thủ Rasmus “Caps” Winther, Fnatic
Là tuyển thủ hot nhất LMHT tại Châu u sở hữu thứ hạng cao nhất, Caps là người xứng đáng hơn bất kỳ ai tại vị trí số 4. . Là một trong các người chơi với phong thái cao nhất ở LCS EU, Caps đã giành được cả 2 danh hiệu LCS cộng với Fnatic và mang thành tích tốt nhất tại CKTG 2018 kể từ sau chức vô địch CKTG của Fnatic vào năm 2011.
Là một người chơi mang thể cạnh tranh sở hữu các người chuyên nghiệp nhất ở phía đông, Caps thậm chí còn tự mình solo queue nhà quán quân toàn cầu là Song “ Rookie” Eui-jin.

Tuyển thủ “Karsa” Hau-Hsuan
Karsa thực sự gây sốc lúc thi đấu chói sáng trong màu áo RNG sau lúc rời khỏi LMS. Sau lúc giành được danh hiệu nội địa cộng sở hữu Flash Wolves. Karsa là người đi rừng hàng đầu tại LPL cũng như là hoàn hảo nhất MSI năm nay.
Người đi rừng độc nhất sở hữu thể so sánh mang Karsa là KT Score ,Karsa không nhất định phải là người đi rừng giỏi nhất toàn cầu trong cả năm, nhưng anh ta là mảnh ghép còn thiếu của 1 đội khao khát danh hiệu như RNG.Tuyển thủ “TheShy” Seung-lok
Theshy là một trong các người chơi các con phố trên tiềm năng nhất toàn cầu sở hữu khả năng đi con đường chói sáng qua những trận đấu. Ngay cả lúc được biết tới là người tạo ra combo nhanh của Riven.
Sự thống trị của anh ấy ở phía trên bản đồ được fan ngưỡng mộ ví rằng:”Win lane,win game” sở hữu phong cách đồng đội và kiểm soát đã gây đa dạng tiếng vang trong năm 2018. TheShy chỉ thi đấu duy nhất một phong cách là farm cháy máy và dịch chuyển hỗ trợ đồng đội và trong giao tranh.

Trên đây là những danh sách tuyển thủ hot nhất LMHT, ví như bạn có các câu hỏi nào về loại game hay bí quyết chơi hãy liên hệ với www.ungho.live để được hỗ trợ và trả lời nhanh nhất.